Clip: Trộm cậy tung ốp hông, móc trộm IC của Vision trong chớp mắt

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Kẻ gian bịt kín mặt, quan sát chớp nhoáng rồi nhanh chóng tiến tới chiếc xe tay ga Honda Vision, cậy tung tấm ốp hông, móc trộm IC của xe và tẩu thoát.

Sự kiện: Honda Vision

Video kẻ gian lấy trộm IC của Honda Vision trong chớp mắt.

Một chiếc xe tay ga dựng ở ngoài đường không có người trông đã trở thành mục tiêu mà kẻ gian nhắm tới. Sau khi đảo mắt vài vòng thấy không có ai, kẻ gian nhanh chóng lao tới chiếc xe tay ga Honda Vision.

Tuy nhiên, kẻ gian bịt kín mặt này không phải lấy trộm cả chiếc xe mà dùng một chân đạp vào xe lấy đà, hai tay thì giật thật mạnh tấm ốp hông xe Vision. Trong tíc tắc tên trộm này đã làm bật tung tấm ốp hông và móc trộm một bộ phận trong xe.

Clip: Trộm cậy tung ốp hông, móc trộm IC của Vision trong chớp mắt - 1

Sau khi xem video nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra tên trộm này đã lấy bộ phận IC của chiếc Honda Vision. Đây là thiết bị điều khiển hệ thống điện, nhiên liệu cho động cơ xe. Do đó nếu bị móc trộm IC thì xe sẽ không thể vận hành được.

Để bảo vệ an toàn cho IC xe ga, một số người cho rằng cần gia cố bằng cách gắn thêm thanh bảo vệ có ốc vít cố định chắc chắn hơn cho IC. Nhưng về cơ bản thì vẫn nên để xe ở nơi có người trông xe hoặc có thể quan sát được trong tầm mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-trom-cay-tung-op-hong-moc-trom-ic-cua-vision-trong-chop-mat-5020212710958...

Đẹp xuýt xoa Liberty 125 đang giảm giá sốc tại thị trường Việt Nam

Piaggio Liberty 125 đang được khuyến mại với mức giảm giá lên tới 4 triệu đồng, cộng thêm quà tặng là 1 mũ bảo hiểm...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Honda Vision
Báo lỗi nội dung