Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Một chiếc Harley Davidson Ultra Trike được dân chơi Mỹ độ thành siêu mô tô dài nhất thế giới có đến 9 chỗ ngồi trông rất kì quái.

Sự kiện: Harley Davidson

Ông McGill là một dân chơi xe độ ở thành phố Kansas (Mỹ) đã nảy ra ý tưởng độ chiếc Harley Davidson Ultra Trike ba bánh mua ở cửa hàng Wright Brothers Bikes thành một chiếc xe có một không hai. Ông đã độ nó thành một chiếc mô tô có phần thân dài hơn cả một chiếc limousine cadillac.

Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới - 1

Chiếc Harley sau khi đã hoàn thiện có hình dáng vô cùng độc đáo. Ảnh: motor1

Nói về quá trình thực hiện ý tưởng, McGill cho biết ông đã phải mất gần 6 tháng với hơn 640 giờ làm việc để có được tác phẩm kì quái này và đặt tên cho nó là Harley Davidson Anaconda Limo. 

Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới - 2

Mất hơn 6 tháng làm việc liên tục để chế tạo ra siêu phẩm Harley Davidson Anaconda Limo. Ảnh: motor1

McGill đã được tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới xác nhận danh hiệu mẫu Harley do ông chế tạo là bản độ dài nhất thế giới với tổng chiều dài 19 feet (khoảng 5,8 mét) và có đến 9 chỗ ngồi. 

Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới - 3

Chiếc xe có đến 9 chỗ ngồi và dài khoảng 5,8 mét. Ảnh: motor1

Sau khi chiếc xe ra mắt công chúng, McGill đã cùng chiếc xe kì quái này chu du khắp nước Mỹ trong năm 2004, tham dự nhiều triển lãm về xe độ và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá cùng số tiền thưởng rất lớn.

Nguồn: https://plo.vn/xe-va-luat/chiec-harley-di-hom-nhat-the-gioi-917901.html

Xuất hiện dị bản quái vật Dodge Tomahawk tại Việt Nam

Mẫu xe ‘siêu anh hùng’ Dodge Tomahawk từng làm giới chơi xe choáng váng với động cơ V10 500cc đã có phiên bản mini 150cc tại...

Theo AN PHẠM (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Harley Davidson