Bonneville Speedmaster 2018 và cuộc chiến với các đối thủ

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 06:00 AM (GMT+7)

Cùng so sánh mẫu xe này với các đối thủ chính gồm Harley-Davidson 1200 Custom và Indian Scout.

Sự kiện:

Xe Triumph

Mặc dù được phát triển dựa trên nền tảng mô hình Bobber nhưng Triumph Bonneville Speedmaster sở hữu tay lái cong lại và gá để chân phía trước cho một vị trí điều khiển thoải mái.

Mô hình 1200 Custom cũng có đồ họa cổ điển trên bình nhiên liệu. Indian Scout là một mô hình cruiser cổ điển.

Bonneville Speedmaster 2018 và cuộc chiến với các đối thủ - 1

Triumph Bonneville Speedmaster cùng các đối thủ chính

Tất cả ba xe đều có cụm đồng hồ analogue. Chiếc Speedmaster có một màn hình hiển thị thông tin đa dạng hơn, gồm đồng hồ đo thời gian, công tơ mét chuyến đi, chỉ số vị trí bánh răng, đo nhiên liệu, chỉ báo dịch vụ, lượng nhiên liệu hiện tại và lượng tiêu thụ nhiên liệu trung bình và thiết lập kiểm soát độ bám đường.

Trong khi đó, màn hình của hai mô hình đối thủ chỉ hiển thị thông tin cơ bản như đồng hồ đo thời gian, công tơ mét chuyến đi, đèn báo nhiên liệu hết và đèn cảnh báo khác.

Về thiết bị điện tử, Speedmaster có hai chế độ điều kiển (Road and Rain), kiểm soát độ bám đường, bướm ga điện tử ride-by-wire và cũng là chiếc xe máy đầu tiên của Bonneville tích hợp điều khiển hành trình. Tất cả ba chiếc xe đều được trang bị hệ thống ABS.

Triumph Speedmaster được trang bị động cơ parallel-twin trong khi Indian và Harley sử dụng động cơ V-twin. Cả ba động cơ xe gắn máy đều được tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điện tử.

Mặc dù cả ba chiếc xe đều ngang bằng về dung tích và công suất đầu ra, nhưng hộp số sáu cấp trên Triumph tăng cường khả năng điều khiển đường dài. 1200 Custom and Scout sử dụng một hộp số 5 cấp.

Chiếc Triumph Bonneville Speedmaster được bán với giá khoảng 1.112.000 Rupee (388 triệu đồng), ở vị trí giữa Harley và Indian. Harley-Davidson 1200 Custom là chiếc xe có giá phải chăng nhất trong số ba chiếc xe, với giá 979.000 Rupee (342 triệu đồng). Indian Scout hiện có giá khoảng 14 triệu Rupee (498 triệu đồng).

Royal Enfield Himalayan 2018: Mô hình lý tưởng cho dân mê phượt

Royal Enfield đã ra mắt mô hình Himalayan 2018 tại thị trường Anh. Xe máy đã được bán với mức giá 4.199 bảng Anh (134 triệu...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe Triumph