Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lạ mắt với "bộ ba siêu đẳng" đến từ Triumph Motorcycles

Thứ Tư, ngày 28/02/2018 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Triumph

Triumph Motorcycles đã hợp tác với nghệ sĩ người Anh Dean Stockton, để tạo ra ba mô hình Bonneville tùy chỉnh độc đáo.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Năm 1959 đánh dấu sự khởi đầu của một vụ bùng nổ văn hoá và sự ra đời của một cuộc cách mạng trong âm nhạc, nghệ thuật và văn hoá. Tinh thần  mang tính biểu tượng những năm 59 đó tồn tại trong dòng Triumph Modern Classic.

Để kỷ niệm sự kiện này, Triumph đã hợp tác với nghệ sĩ đương đại người Anh Dean Stockton để tạo ra 3 mô hình xe tùy chỉnh Modern Classic theo phong cách “The Spirit of 59” (Tinh thần của năm 59).

Lạ mắt với "bộ ba siêu đẳng" đến từ Triumph Motorcycles - 1

Bộ ba mẫu xe tùy chỉnh trong lần hợp tác giữa Triumph và nghệ sĩ Dean Stockton

Làm việc chặt chẽ với đội ngũ kỹ sư Triumph tại trụ sở nhà máy của công ty ở Hinckley, hai bên đã tùy chỉnh ba chiếc xe độc đáo lấy cảm hứng từ The Spirit of 59, mỗi chiếc lấy phôi nguyên mẫu từ dòng Modern Classics của Triumph.

Ba chiếc xe cổ điển Modern Classic được lựa chọn như một phần của sự hợp tác nghệ thuật độc đáo này gồm Bonneville Thruxton, Bonneville Bobber Black và Bonneville T120. Thùng nhiên liệu được sơn bằng tay và cá nhân hóa bằng cách sử dụng các phụ kiện Triumph.  

Lạ mắt với "bộ ba siêu đẳng" đến từ Triumph Motorcycles - 2

Mô hình Triumph Bonneville Thruxton bản độ lạ mắt

Kết quả của sự hợp tác giữa hai biểu tượng Anh, mỗi chiếc xe có thể được coi là một món đồ quý giá đối với các nhà sưu tập và một tác phẩm nghệ thuật thực sự - ba chiếc mô tô độc nhất trên thế giới.

Một trong số những chiếc xe độc đáo này sẽ được sử dụng như là một giải thưởng cho bất cứ ai tham gia chuyến thử nghiệm dòng xe Modern Classic của Triumph từ ngày 7/2 đến 30/4/2018. Những người tham gia thử nghiệm sẽ có cơ hội để giành một trong những chiếc xe độc đáo này thông qua một cuộc rút thăm giải thưởng.

Bonneville là một trong những thương hiệu bán chạy nhất của Triumph. Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch của xe được kết hợp với công nghệ hiện đại và động cơ mạnh mẽ đã tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt của xe.

Kawasaki Z900RS vs Triumph Bonneville T120: ”Mèo nào cắn mỉu nào?”

Z900RS mới trình làng là sản phẩm tiên tiến nhất của Kawasaki gần đây. Một trong những đối thủ chính của xe là Triumph...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang