2022 Honda Genio chính thức ra mắt, đẹp hút mắt

Sự kiện: Honda Xe tay ga

2022 Honda Genio mới được ra mắt, thuộc phân khúc xe tay ga cỡ nhỏ, có thiết kế đẹp và độc đáo, nhiều nét khác biệt với Honda Vision.

Honda Genio lần đầu được giới thiệu tại quốc đảo Indonesia từ năm 2020 và gây được sự chú ý từ cộng đồng xe hai bánh. Gần đây có thông tin, Honda Genio cũng được đăng ký bản quyền tại Việt Nam. Như thế rất có thể Genio sẽ được sản xuất tại Việt Nam trong nay mai.

2022 Honda Genio chính thức ra mắt, đẹp hút mắt - 1

Mới đây phiên bản 2022 Honda Genio đã chính thức được cập nhật tại Indonesia. Về tổng thể thiết kế, Genio mới vẫn kế thừa từ thế hệ trước nhưng có cập nhật một số trang bị. Điển hình như cổng sạc USB ở phía trước. Thân trước xe, chắn bùn và bánh xe cỡ 12-inch cũng thuộc loại mới.

2022 Honda Genio chính thức ra mắt, đẹp hút mắt - 3

Về sức mạnh, 2022 Honda Genio trang bị động cơ đơn xi lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 109cc. Khối động cơ này cho phép xe đạt công suất tối đa 9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm.

Xe có 2 phiên bản tùy chọn. Với bản trang bị CBS (phanh liên hợp) có các màu sắc gồm: Đỏ-Đen, Nâu-Đen, và Đen. Phiên bản CBS-ISS ngoài hệ thống phanh liên hợp thì còn có hệ thống ngắt động cơ tạm thời và tự động khởi động lại, tăng khả năng tiết kiệm xăng. Phiên bản này có 3 màu gồm: Đen mờ, Nâu mờ, và Xanh mờ.

2022 Honda Genio chính thức ra mắt, đẹp hút mắt - 4

2022 Honda Genio có thể cạnh tranh với các mẫu xe ga cỡ nhỏ khác của Honda như Scoopy-i ở Thái Lan. Khi Genio xuất hiện tại Việt Nam cũng có thể tạo thành đối thủ đáng gờm của dòng xe ga ăn khách nhất hiện nay là Honda Vision.

Nguồn: http://danviet.vn/2022-honda-genio-chinh-thuc-ra-mat-dep-hut-mat-502022185145920560.htm

Honda SH125 đeo biển sảnh “rồng”, dân mạng đua nhau trả giá cao ngất

Sau khi chiếc xe ga Honda SH125 được cho là mới bấm biển số tiến 56789 tại Nam Định được tung lên mạng, nhiều người đã khuyên chủ xe nên bán đi lấy vài trăm triệu mua ô tô.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung