Video: Mối tình lãng đãng của Triệu Vy

Sự kiện: Phim tâm lý

Triệu Vy và Lục Nghị đã có một mối tình tuyệt đẹp, nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở trong phim Tình nhân kết

Tình nhân kết kể về một câu chuyện tình yêu diễn ra vào thập niên 80 của thế kỉ XX. Trong phim, Triệu Vy vào vai Khuất Nhiên còn Lục Nghị vào vai Gia Hầu. Khuất Niên và Gia Hầu lớn lên ở một chung  cư cũ kỹ. Người ở tầng trên, kẻ ở tầng dưới. Cặp thanh mai trúc mã này thân thiết vơi nhau từ thuở ấu thơ, vô tư bên nhau, bất chấp mối thù hằn sâu nặng giữa hai gia đình. Trong thời kỳ cách mạng văn hóa, cha của Gia Hầu đã bị bức hại tới chết và không may, sự việc có liên quan tới cha của Khuất Nhiên.

Video: Mối tình lãng đãng của Triệu Vy - 1

Tình nhân kết kể về mối tình từ thuở nhỏ cho tới khi trưởng thành của Khuất Nhiên và Gia Hầu

Khi tới độ tuổi 18, 20, Gia Hầu và Khuất Nhiên vẫn vô cùng thân thiết. Hàng ngày Gia Hầu đưa Khuất Nhiên tới trường, rồi khi tan trường, cả hai lại quấn quýt bên nhau. Tình yêu đến với họ lúc nào không biết.

Video: Mối tình lãng đãng của Triệu Vy - 2

Video: Mối tình lãng đãng của Triệu Vy - 3

Phim có những cảnh quay vô cùng lãng mạn và ngọt ngào giữa Triệu Vy và Lục Nghị

Tuy vậy, mối tình của Gia Hầu và Khuất Nhi vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía hai gia đình, đặc biệt là từ phía người mẹ tật nguyền của Gia Hầu. Không còn cách nào khác, Gia Hầu đành phải chọn cách trốn tránh tình cảm của bản thân. Anh ra nước ngoài học tập và làm việc, còn Khuất Nhiên, cô vẫn một lòng một dạ chờ đợi Gia Hầu trở về và chăm sóc đứa con - kết quả tình yêu giữa hai người. Suốt gần 10 năm xa nhau biền biệt, cuối cùng hạnh phục cũng đã mìm cười với Khuất Nhiên và Gia Hầu.

Video: Mối tình lãng đãng của Triệu Vy - 4

Triệu Vy đã hóa thân tuyệt vời với vai Khuất Nhiên từ khi còn là một cô nữ sinh ngây thơ cho tới khi trở thành một người mẹ đơn thân với nhiều trăn trở và canh cánh trong lòng mối tình với Gia Hầu

Tình nhân kết là một bộ phim nhẹ nhàng, có chút lãng đãng nhưng lại vô cùng sâu lắng. Trích đoạn dưới đây là khi Hạo Nhiên và Gia Hầu biết được mối thâm thù giữa hai gia đình và cũng là lúc họ nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau lớn biết chừng nào. "Đó là những ngày tháng vui vẻ nhất của chúng tôi. Tránh xa tầm mắt của mọi người trong gia đình. Cũng không cần nghĩ sau này sẽ ra sao. Chúng tôi yêu nhau, gắn bó không rời. Chúng tôi muốn chứng minh dù có thù hận thế nào thì thế hệ sau vẫn có thể lấy nhau. Hơn nữa, mối lương duyên ấy có thể hóa giải hận thù. Khuất Nhiên vẫn thường nói, nếu vì mâu thuẫn của cha mẹ mà vứt bỏ tình yêu, vậy thì đâu có khác cái chết của Romeo và Juliet. Chết về tâm hồn hay chết về thể xác đều là đau buồn".

Video: Mối tình lãng đãng của Triệu Vy - 5
Sau 10 năm xa cách đằng đẵng, Gia Hầu và Khuất Nhiên cũng đã được đoàn tụ bên nhau

Với Tình nhân kết, Triệu Vy và Lục Nghị đã từng được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất của màn ảnh Trung Quốc. Riêng Triệu Vy, cô đã nhận được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất trong LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 8.

Xem trích đoạn tình yêu đẹp của Triệu Vy và Lục Nghị trong phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN