Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

Loạt luân lưu chung kết PSG - Arsenal: Sự khác biệt của bản lĩnh nhà vô địch

PSG và Arsenal đã phải định đoạt chung kết Cúp C1 với loạt luân lưu, và sự khác biệt đã được thể hiện rõ.

  

PSG đã giành 3 danh hiệu mùa này từ các loạt luân lưu (Siêu cúp châu Âu, Siêu cúp Pháp, Cúp liên lục địa) và trong các trận tranh cúp đó Safonov đã cản phá 4 quả 11m khác nhau. Do đó PSG được đánh giá cao khi họ và Arsenal lôi nhau vào loạt sút luân lưu may rủi, sau khi hai đội hoà nhau 1-1 sau 120 phút.

David Raya xoá bỏ lợi thế của PSG trong loạt luân lưu với pha cản phá Nuno Mendes

David Raya xoá bỏ lợi thế của PSG trong loạt luân lưu với pha cản phá Nuno Mendes

Safonov chưa cần cản pha nào để PSG có lợi thế, Arsenal ở lượt 2 đã chứng kiến Eberechi Eze sút hỏng. Nhưng ngay sau đó, Nuno Mendes bị David Raya bay người cản phá cú đá nhắm vào góc phải, và loạt luân lưu trở lại thế cân bằng cho tới lượt sút thứ 5.

Sau khi Lucas Beraldo thực hiện thành công cú đá của mình vì David Raya dịch người quá sớm, áp lực đè rất nặng lên vai trung vệ Gabriel khi anh bước lên đá lượt thứ 5 của Arsenal. Và đáng tiếc cho Gabriel, anh đã sút vọt xà ngang.

Gabriel đá vọt xà ngang ở lượt sút thứ 5 của Arsenal, khiến PSG bảo vệ thành công chức vô địch Cúp C1

Gabriel đá vọt xà ngang ở lượt sút thứ 5 của Arsenal, khiến PSG bảo vệ thành công chức vô địch Cúp C1

PSG thắng 4-3 trong loạt sút luân lưu mà không cần Safonov có một pha cản phá nào. Nếu 1 năm trước họ đã thể hiện đẳng cấp vượt trội so với Inter Milan, năm nay họ đã thể hiện bản lĩnh thép trong loạt luân lưu để thắng một trận đấu cực kỳ đau tim trước một đối thủ thực sự xứng tầm.

Tỷ số loạt luân lưu: PSG 4-3 Arsenal

- PSG: Ramos, Doue, Mendes (hỏng), Hakimi, Beraldo.

- Arsenal: Gyokeres, Eze (hỏng), Rice, Martinelli, Gabriel (hỏng).

(Chung kết Cúp C1) PSG chơi không hay trước Arsenal nhưng lại lên ngôi vương Cúp C1 lần thứ 2 liên tiếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D ([Tên nguồn])
PSG - Arsenal: Định đoạt vua châu Âu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN