Liệu có kịch bản 2 ông lớn Đức - Tây Ban Nha chung tay quyết loại Nhật Bản?

Đã có những mối lo ngại với ĐT Nhật Bản, sau khi Đức gỡ hòa phút cuối trước Tây Ban Nha. Bởi lẽ, truyền thông Anh cho biết, các tuyển thủ Đức đã "nhờ vả" đồng nghiệp xứ đấu bò.

  

Video 3D trận Tây Ban Nha hòa Đức

ĐT Nhật Bản lẽ ra đã có vé sớm nếu đánh bại được Costa Rica. Sau cùng, "Samurai xanh" lại gây thất vọng toàn tập khi để thua đại diện của vùng CONCACAF với tỷ số 0-1. Thất bại này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến trình giành vé vào vòng knock-out của Nhật.

Liệu có kịch bản 2 ông lớn Đức - Tây Ban Nha chung tay quyết loại Nhật Bản? - 1

Rudiger đã nhắn nhủ đến Carvajal: "Hãy đánh bại Nhật Bản"

Ở trận đại chiến giữa Đức và Tây Ban Nha, hai đội hòa nhau 1-1. Alvaro Morata mở tỷ số cho đội bóng xứ sở bò tót ở phút 62, nhưng rồi Fullkrug gỡ hòa ở phút 83.

Theo tờ Daily Express, sau khi trận đấu kết thúc, các tuyển thủ Đức đã tìm đến những người đồng đội ở CLB để "nhờ vả". Trung vệ Antonio Rudiger nói với người đồng đội ở CLB Real Madrid là Dani Carvajal: "Đánh bại Nhật Bản nhé, người anh em". Trong khi đó, Dani Olmo được một số đồng đội ở RB Leipzig vây lấy và gửi thông điệp tương tự.

Cục diện bảng E đang trở nên vô cùng khó lường, khi cả 4 đội đều còn cơ hội giành vé ở lượt đấu cuối cùng.  Trong đó Tây Ban Nha là đội có nhiều lợi thế nhất. Họ đang có 4 điểm và chỉ cần hòa Nhật Bản ở lượt cuối là giành vé.

Còn muốn chắc suất đầu bảng, đội bóng xứ sở đấu bò phải đánh bại được đại diện châu Á. Nhật Bản đang có 3 điểm và phải thắng để giành vé đi tiếp. Hai đội còn lại là Costa Rica cũng đang có 3 điểm, còn Đức xếp cuối chỉ có 1 điểm.

Trong trường hợp Tây Ban Nha thắng Nhật còn Đức hạ Costa Rica, hai ông lớn châu Âu sẽ dắt tay nhau vào vòng đấu loại trực tiếp. 

Liệu có kịch bản 2 ông lớn Đức - Tây Ban Nha chung tay quyết loại Nhật Bản? - 2

World Cup 2022
Theo bạn đội nào sẽ vô địch World Cup 2022?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/lieu-co-kich-ban-2-ong-lon-duc-tay-ban-nha-chung-tay-quyet-loa...

90 phút nghẹt thở của fan Hàn Quốc: Thất vọng, bùng nổ rồi lại tuyệt vọng

Màn so kè giữa ĐT Hàn Quốc và ĐT Ghana diễn ra căng thẳng, hấp dẫn với rất nhiều nút thắt. Ở đó, các fan của đội bóng xứ sở kim chi đi hết từ trạng thái cảm xúc này đến...

Chia sẻ
Theo Tiến Long (TH) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung