Tỷ giá USD hôm nay 3/6: Quay đầu tăng

Các quan chức Fed đang phát đi tín hiệu về một quãng nghỉ trong việc tăng lãi suất.

Trên thị trường quốc tế, USD index đạt 103,990, tăng 0,47% vào lúc 7h28 ngày 3/6 theo giờ Việt Nam.

Các quan chức Fed đang phát đi tín hiệu về một quãng nghỉ trong việc tăng lãi suất. "Việc bỏ quãng tăng lãi suất trong cuộc họp sắp tới sẽ cho phép Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) có thêm thời gian quan sát các dữ liệu, trước khi đưa ra những chính sách thắt chặt tiếp theo", ông Philip Jefferson, thống đốc kiêm ứng viên Phó chủ tịch Fed cho biết trong một tuyên bố mới đây.

Ông Jefferson nghiêng về kịch bản "tạm dừng diều hâu", tức giữ nguyên lãi suất ở thời điểm hiện tại nhưng bỏ ngỏ khả năng tăng thêm.

"Chúng tôi chắc chắn rằng thông điệp này đã được thống nhất với Chủ tịch Jerome Powell từ trước đó. Chúng đại diện cho quan điểm chung của các lãnh đạo ngân hàng trung ương", Reuters dẫn lời ông Krishna Guha - Phó chủ tịch Evercore ISI.

Hiện nay, các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo về thị trường việc làm trong lĩnh vực phi nông nghiệp của Bộ Lao động Mỹ. Tim Waterer, nhà phân tích thị trường tại công ty dịch vụ tài chính KCM Trade, nhận định các số liệu mới có thể ảnh hưởng đến quyết sách của Fed vào tuần tới.

Tỷ giá USD hôm nay 3/6: Quay đầu tăng - 1

Đồng USD lại tăng

Ngày 2/6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm ở 23.722 VND/USD, giảm trở lại 7 đồng so với mức niêm yết hôm qua.

Tỷ giá bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN là 23.400 - 24.865 VND/USD.

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng 23.220 – 23.330 VND/USD còn giá bán ra duy trì trong phạm vi 23.630 - 23.677 VND/USD.

Trên thị trường "chợ đen", đồng USD được giao dịch ở mức 23.450 - 23.490 VND/USD.

Nguồn: [Link nguồn]

Từng bị coi là độc dược ở nước ngoài, nay người Việt đem thứ này bán đếm tiền mỏi tay

Thứ “độc dược” này có màu sắc cực kỳ bắt mắt nên bạn có thể săn lùng chúng rất dễ dàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung