Video: Midu bị bủa vây trong làn tên

Sự kiện: Video phim võ thuật

Cảnh múa võ của Midu trong phim "Thiên mệnh anh hùng" khiến nhiều người bất ngờ. Từ một diễn viên chuyên đảm nhận những vai tiểu thư, hiền lành, Midu đã có sự lột xác đáng khi vào vai nữ hiệp Hoa Xuân.

Midu cho hay, trước khi bấm máy cô phải tập võ với Johny Trí Nguyễn trong suốt hơn 2 tháng. Hầu như ngày nào cũng phải tập. Ban đầu là các tư thế cơ bản, sau đó học đánh kiếm, đu, bay trên dây.

Video: Midu bị bủa vây trong làn tên - 1

Midu vào vai nữ hiệp Hoa Xuân trong Thiên mệnh anh hùng

Những cảnh võ thuật trong phim đều do Midu đích thân thực hiện. Việc cô bị thương, chảy máu hay ngã trên phim trường là chuyện bình thường. Tuy vậy, Midu vẫn cho rằng đó là những trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Video: Midu bị bủa vây trong làn tên - 2

Để vào vai Hoa Xuân, Midu đã phải tập võ trong suốt 2 tháng rưỡi

Trích đoạn dưới đây là khi nhân vật của Midu - nữ hiệp Hoa Xuân - đột nhập vào hậu cung và bị phát hiện. Cô bị quân lính bao vây tứ phía. Rất may, Hoa Xuân đã được Trần Nguyên Vũ - hậu duệ của Nguyễn Trái cứu giúp. Đây cũng là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa cặp đôi trai tài gái sắc này.

Video Midu bị quân lính bao vây tứ phía

Thiên mệnh anh hùng là bộ phim của đạo diễn Việt kiều Victor Vũ. Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Bức Huyết Thư của nhà văn Bùi Anh Tuấn. Bối cảnh của bộ phim bắt đầu vào khoảng thời gian 12 năm sau vụ thảm án Lệ Chi Viên. Khi ấy, cháu nội của Nguyễn Trãi là Nguyên Vũ -  người duy nhất sống sót sau vụ thảm án - đã trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, giỏi võ. Sau khi biết được thân thế thực sự, Nguyên Vũ đã tìm cách trả thù kẻ đã hãm hại gia đình và tìm cách minh oan cho gia tộc.

Video: Midu bị bủa vây trong làn tên - 3

Poster phim Thiên mệnh anh hùng

Càng dấn sâu vào cuộc trả thù, Nguyên Vũ càng hiểu rõ những chuyện cơ mật, những mưu toan tranh giành quyền lực giữa các thế lực, phe phái trong triều đình. Trong bối cảnh ấy,  Nguyên Vũ gặp Hoa Xuân, một nữ hiệp xinh đẹp có cùng một mối thâm thù và cùng chí hướng với mình. Định mệnh đưa họ đến với nhau cùng nhau trải qua bao nhiêu âm mưu nguy hiểm của các phe phái, những cuộc tàn sát, những trận đối đầu nảy lửa giữa các sát thủ và các hiệp khách.

Thiên mệnh anh hùng được giới chuyên môn và công chúng đánh giá khá cao. Không chỉ có được mức doanh thu lớn từ phòng vé, bộ phim gặt hái được hàng loạt giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN