Video: Thái tử thay đồ trong thang máy

Thứ Bảy, ngày 09/11/2013 15:00 PM (GMT+7)

Yoo Chun và 3 "cận vệ" có màn thay quần áo khiến chị em phải khóc thét.

Sự kiện: Phim tình cảm

Một trong những tình huống thú vị trong bộ phim truyền hình giả tưởng Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) là cảnh thái tử Lee Gak (Park Yoo Chun) và 3 cận vệ trung thành đến từ 300 năm trước bỗng nhiên lạc vào trong thang máy của thế kỷ 21. Họ những tưởng “chiếc hộp” đó là phòng thay đồ và nghiễm nhiên thay quần áo trong đó.

Video: Cảnh thay đồ hài hước của thái tử Lee Gak

Video: Thái tử thay đồ trong thang máy - 1

Video: Thái tử thay đồ trong thang máy - 2

Video: Thái tử thay đồ trong thang máy - 3

Thái tử Lee Gak (Park Yoo Chun) và 3 cận vệ thay đồ trong thang máy thời hiện đại

Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) đã mang đến cái nhìn vừa chân thực vừa hài hước về thế giới hiện đại qua lăng kính quan sát của những người đến từ hàng trăm năm trước. Qua việc khai thác đề tài xuyên không theo một hướng mới lạ, biên kịch người Hàn đã thể hiện được cái riêng làm nên sức hút cho một bộ phim “bình cũ rượu mới”.

Video: Thái tử thay đồ trong thang máy - 4

Nam ca sỹ thần tượng Yoo Chun một lần nữa chứng minh khả năng diễn xuất qua vai thái tử Lee Gak

Nói như vậy bởi đã có rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc lấy đề tài viễn tưởng về xuyên không, khai thác những câu chuyện khác biệt về người của quá khứ bay đến tương lai hoặc ngược lại.

Nhưng với Rooftop Prince, thế giới hiện đại qua con mắt của người xưa hiện lên vô cùng thú vị. Thái tử Lee Gak ban đầu bị sốc trước những thiết bị hiện đại của thế kỷ 21, sau đó đã khám phá và thích nghi nhanh chóng.

Từ việc bất ngờ “rơi” xuống tầng gác mái, nơi cô gái Park Ha (Han Ji Min) đang sống, Lee Gak và 3 cận vệ đã vô cùng hoang mang vì một thế giới có hàng trăm tòa nhà cao tầng, điện sáng lấp lánh, xe cô nườm nượp. Họ trở về cung đình xưa thì nay đã trở thành nơi tham quan được bảo vệ nghiêm ngặt. Họ bị cảnh sát đưa đi rồi trả lại cho “cô chủ” Park Ha.

Từ việc làm loạn căn nhà của Park Ha, 4 chàng trai đến từ triều đại Joseon đã được học những thứ mới mẻ trong cuộc sống hiện đại. Họ cúi lạy đồng tiền in hình vị vua tôn kính. Họ tưởng mũi tên bắn trên màn hình vô tuyến đang chĩa vào phía mình nên liên tiếp tung gươm chém tivi. Họ tròn xoe mắt vì một chiếc hộp nhỏ xinh lại có thể nghe thấy tiếng người phát ra trong đó (điện thoại di động).

Những tình huống hài hước đó không chỉ mang lại tiếng cười mà còn phác họa cuộc sống theo một cái nhìn khám phá mới.  Nhiều khán giả sau khi xem xong bộ phim đã để lại lời nhắn: “Cho đến khi xem Rooftop Prince, tôi mới nhận ra cuộc sống thú vị biết chừng nào. Có những thứ quá quen thuộc khiến ta thấy vô vị, bình thường. Nhưng nếu một ngày, ta cảm nhận nó khác biệt như thái tử Lee Gak thì mọi thứ sẽ thật bất ngờ”.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm