Sự kết hợp tuyệt vời giữa nha đam và hương thảo dưỡng tóc bóng, mềm

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 09:43 AM (GMT+7)

Sự kết hợp giữa 2 thành phần này đem lại mái tóc bóng khoẻ.

Sự kiện: Tóc đẹp

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nha đam và hương thảo dưỡng tóc bóng, mềm - 1

Nha đam và hương thảo là hai loại thảo mộc tốt và hiệu quả để điều trị tất cả các vấn đề về tóc của bạn một cách tự nhiên. Chúng làm mềm tóc, giảm khô, thanh lọc, chữa lành các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm để tóc mọc nhanh hơn.

Nha đam dưỡng tóc bạn để có mái tóc chắc khỏe, bóng mượt và không còn gàu, bạn có thể sử dụng nó như một loại dầu xả để có mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Nó tẩy tế bào da chết và thấm sâu vào bên trong da đầu để điều trị da đầu khô, sạch gàu và ngăn rụng tóc. Dịch lô hội có thể được dùng như là một loại dầu dưỡng tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc từ chân tóc đến ngọn để tạo độ bóng và chắc cho tóc.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nha đam và hương thảo dưỡng tóc bóng, mềm - 2

Hương thảo làm cho tóc của bạn mượt mà và chắc khỏe hơn. Nó giúp mọc lại tóc mỏng và cũng giúp thanh lọc da đầu để tóc phát triển khỏe mạnh. Nó củng cố chân tóc và các nang tóc để ngăn tóc rụng và cũng có thể mọc lại tóc mỏng.

Bí quyết chăm sóc tóc từ lô hội và hương thảo

Mặt nạ tóc - Chiết xuất gel lô hội từ cây và cho 1/4 lượng gel vào máy xay. Thêm vào 1 muỗng canh. lá hương thảo vào máy xay sinh tố và xay càng nhuyễn càng tốt. Đắp hỗn hợp này làm mặt nạ trên da đầu 30 phút trước khi gội sạch bằng nước thường. Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu hương thảo vào gel nha đam và sử dụng nó làm mặt nạ cho tóc trong 30 phút.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nha đam và hương thảo dưỡng tóc bóng, mềm - 3

Để làm dầu xả - Trong một cái chảo hoặc nồi nhỏ sạch, thêm 1 muỗng canh. lá hương thảo với một cốc nước. Đun nhỏ lửa trong 5 phút. Lọc lá vào bình xịt. Thêm 1/4 cốc gel lô hội vào bình xịt. Sử dụng gel lô hội nguyên chất 99% không chứa thêm hương liệu hoặc chất tạo màu. Lắc đều chai và xịt lên tóc mới gội hoặc bất cứ lúc nào tóc bạn cảm thấy quá khô hoặc xoăn. Bạn có thể làm xịt dưỡng tóc bằng tinh dầu hương thảo.

Dầu tóc - Trong một cái chảo hoặc nồi nhỏ sạch, đổ nước và thêm một cái bát lên trên để tạo ra một nồi hơi kép. Cho 1 muỗng canh lá hương thảo với 1/4 cốc gel lô hội vào bát. Thêm vào 1/2 cốc dầu bạn chọn. Để lửa nhỏ trong 15-20 phút. Lọc tất cả mọi thứ vào một cái lọ và sử dụng nó để massage da đầu của bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/su-ket-hop-tuyet-voi-giua-nha-dam-va-huong-thao-duong-toc-bong-mem-50202126109...

Phương pháp tẩy da chết da đều giúp kích thích mọc tóc nhanh và khoẻ

Dưới đây là một số thủ thuật để giúp loại bỏ sản phẩm tích tụ để giúp dưỡng da đầu, tạo tiền đề cho mái...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung