8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất

Thứ Ba, ngày 01/09/2020 15:38 PM (GMT+7)

Những kiểu tóc Hàn Quốc tuyệt xinh mà bạn nên thử nếu muốn phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.

Sự kiện: Tóc đẹp

1. The Lob

Không thể quyết định rằng bạn muốn để mái tóc dài hay ngắn? Tóc Lob là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn! Lob là viết tắt của "Long Bob - tức là tóc Bob dài". Điều tuyệt vời về kiểu tóc Lob là nó phù hợp với hầu hết mọi hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc và thoải mái hơn cho những phụ nữ thích tóc dài hơn là kiểu tóc Bob cá tính.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 1

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 2

Tóc Lob nữ tính, nhẹ nhàng.

2. Tóc mái thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa Hàn Quốc là kiểu tóc mái mang đến cho bạn nét nữ tính vừa phải. Những phần tóc được cắt mỏng tạo ra đường viền duyên dáng cho khuôn mặt của bạn khi được tạo kiểu đúng cách. Điều tuyệt vời nhất của tóc mái thưa Hàn Quốc là gì? Chúng mỏng đến mức bạn có thể kẹp tóc mái khi  bạn cảm thấy không muốn để tóc lòa xòa.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 3

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 4

3. Tóc mái xoăn

Chán mái tóc mỏng xẹp, bạn hãy thử nghiệm mái tóc mái xoăn. Với máy sấy tóc và lô cuốn tóc, bạn có thể đạt được vẻ ngoài như vậy với kiểu tóc mang lại cảm giác tươi mới và lạc quan. Tóc mái xoăn cũng có thể thu hút sự chú ý của người đối diện khỏi nốt mụn lớn mà bạn đang cố che giấu.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 5

4. Cắt tóc mái xếp lớp, cong vừa phải

Tóc mái của bạn được chia giữa và được xử lý bằng máy duỗi tóc để tạo cho bạn những sóng lỏng lẻo, buông lơi và bạn đã sẵn sàng để ra phố với mái tóc quyến rũ, thu hút.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 6

5. Lệch bên

Tóc chải lệch một bên là phù hợp nhất với những quý cô có khuôn mặt không đối xứng vì nó mang lại sự cân đối cho khuôn mặt. Nó có thể làm nổi bật xương gò má của bạn và khoe đôi bông tai tuyệt vời đang lủng lẳng trên tai bạn.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 7

6. Tóc gợn sóng

Tóc xoăn Hàn Quốc không rõ từng lớp sóng mà chỉ gợn sóng. Hãy sở hữu vẻ ngoài bồng bềnh như một quý cô thanh lịch với một vài vòng xoắn của cây uốn điện và một ít keo xịt tóc.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 8

7. Tóc thẳng

Tóc duỗi không có nghĩa là tóc phẳng, thẳng đuột! Một đường cắt tỉa gọn ghẽ với các lớp dài tạo ra kết cấu và phần thân cho một đường cắt cơ bản đơn giản. Phụ nữ Hàn Quốc có được vẻ ngoài thanh tú không cần nỗ lực bằng cách sấy tóc nhẹ nhàng với chế độ sấy tóc mát mẻ. Điều này đem tới vẻ đẹp linh hoạt và hiện đại.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 9

8. Tóc xếp lớp

Một kiểu tóc tuyệt vời khác cho tất cả các loại tóc là kiểu nhiều lớp. Những nàng tóc xoăn có thể sử dụng những lọn tóc của mình để tạo nét cho khuôn mặt một cách dễ dàng. Những phụ nữ có mái tóc đẹp có thể tạo được độ bồng bềnh tự nhiên mà không cần dùng quá nhiều sản phẩm. Phụ nữ có mái tóc dày và óng mượt có thể dễ dàng thay đổi kết cấu mái tóc bằng đường tỉa phù hợp.

8 kiểu tóc tỉa Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất - 10

Nguồn: http://danviet.vn/8-kieu-toc-tia-han-quoc-duoc-chi-em-ua-chuong-nhat-5020201915392254.htm

Bí quyết tự cắt tóc tại nhà chuẩn đẹp trong mùa dịch Covid-19

Những cách cắt tỉa tóc dưới đây giúp bạn có mái tóc gọn gàng hơn trong mùa dịch.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp