Xuyên đêm tìm kiếm cụ bà bị lạc trong rừng khi đi nhặt hạt dẻ

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Sau gần 24 giờ đồng hồ nỗ lực, tìm kiếm suốt đêm, sáng ngày 7/10, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy bà Nguyễn Thị Chiến (SN 1950) trú tại thôn Quảng Hòa, xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa bị mất tích khi đi nhặt hạt dẻ.

Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 6/10, bà Nguyễn Thị Chiến đi nhặt hạt dẻ ở khu vực rừng cách nhà khoảng 1,5km. Tuy nhiên, đến chiều tối vẫn chưa thấy bà về, người nhà hết sức lo lắng. Khi đi, bà Chiến chưa ăn cơm và chỉ mang theo một hộp sữa nhỏ.

Xuyên đêm tìm kiếm cụ bà bị lạc trong rừng khi đi nhặt hạt dẻ - 1

Vợ chồng bà Chiến cùng số hạt dẻ nhặt được sau khi bà Chiến bị lạc gần 1 ngày trong rừng.

Gia đình sau đó đã thông báo với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền xã Cao Quảng, các lực lượng chức năng và bà con làng xóm đã phối hợp tổ chức tìm kiếm xuyên đêm trong rừng.

Sau gần 24h mất tích, với nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến sáng ngày 7/10, mọi người mới tìm thấy bà Chiến tại khu vực rừng giáp ranh giữa xã Cao Quảng và xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa do bà đi lạc. Rất may, sức khỏe của bà vẫn ổn định.

Được biết, bà Chiến và chồng là ông Đinh Xuân Toàn sống chung với con dâu và 3 đứa cháu (con trai đi làm ăn xa). Gia đình có hoàn cảnh khá khó khăn. Bà Chiến đi nhặt hạt dẻ để bán kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống gia đình.

Nguồn: https://tienphong.vn/xuyen-dem-tim-kiem-cu-ba-bi-lac-trong-rung-khi-di-nhat-hat-de-post1475878.t...

Hai phụ nữ sống sót kỳ diệu sau hơn 1 ngày đêm đi lạc trong rừng sâu

Trong lúc đi bắt ốc, hai người phụ nữ ở xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đã đi lạc hơn 1 ngày trong rừng sâu.

Chia sẻ
Theo Hoàng Nam (Tiền Phong)
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung