Xúc động bức ảnh CSGT lội nước giúp dân

Vừa mới đăng tải lên mạng chưa đầy 2 tiếng, bức ảnh đã nhận được hơn 1.000 lượt thích, 36 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận từ phía cư dân mạng.

Xuất hiện trên một Fanpage của Facebook ngày 8/5, bức ảnh kèm theo chú thích “Hình ảnh anh CSGT giúp đỡ dân trong trận ngập nước tại Quận 11 (trước Công viên Văn hóa Đầm Sen) ngày hôm qua!”.

Xúc động bức ảnh CSGT lội nước giúp dân - 1

Bức ảnh được một Fanpage của Facebook đăng tải lên mạng ngày 8/5

Theo thông tin từ các cư dân mạng, chiều ngày 7/5, tại thời điểm chụp bức ảnh, một trận mưa lớn kéo dài hơn một tiếng đồng hồ đã làm cho nhiều tuyến đường giao thông ở TP.HCM ngập bì bõm trong nước, người dân di chuyển rất khó khăn...

Trong hình, chiếc dùi cui của chiến sĩ CSGT hay dùng để làm nhiệm vụ được anh treo lên tay lái xe máy của người dân. Không cần xắn gấu quần, chiến sĩ CSGT nhanh chóng lấy tay đỡ từng thùng đồ trên chiếc xe máy của một người dân đang bị mắc kẹt trong nước, rồi anh nhẹ nhàng chuyển vào phía bên trong nhà giúp dân. Lúc này, nước đang ngập đến đầu gối...

Xúc động bức ảnh CSGT lội nước giúp dân - 2

Chiến sĩ CSGT nhanh tay đỡ hàng trên chiếc xe máy của người dân...

Xúc động bức ảnh CSGT lội nước giúp dân - 3

... rồi vận chuyển giúp vào trong nhà

Ngay sau khi một Fanpage của Facebook đăng tải lên mạng, bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Tới 1.000 lượt like, 36 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận từ phía cư dân mạng. Trước hành động đẹp của chiến sĩ CSGT, hầu hết cư dân mạng đều khen ngợi.

Nickname Yubel Nguyen bình luận “Đây là chuyện bình thường, nhưng trong câu chuyện bình thường ấy lại có một hành động đẹp”.

“Hình ảnh rất đẹp” – Nickname Mai Anh Thi chia sẻ. “Hành động quá đẹp. Tuy đây chỉ là một việc làm nhỏ nhưng cũng từ những cái nhỏ nhặt này mà hình ảnh của các chiến sĩ CSGT thêm “đẹp” trong mắt người dân. Mình hy vọng sẽ có thật nhiều những hành động tương tự như này” – Nickname Hoang Tong bình luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Hưng (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN