Xác minh thông tin cô gái làm ở quán nhậu bị lừa bán sang Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 20:30 PM (GMT+7)

Một người mẹ ở Cà Mau đã “cầu cứu” ngành chức năng về việc con gái bị lừa sang Trung Quốc lấy chồng sau khi đi làm phục vụ cho quán nhậu.

Sự kiện: Tin nóng

  

Chiều 2-7, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) vừa có công văn chỉ đạo công an huyện rà soát, điều tra, xác minh về việc một người phụ nữ trình báo con mình bị đưa sang Trung Quốc lấy chồng.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 29-6, UBND huyện Ngọc Hiển tổ chức tiếp công dân đối với bà D.T.H. (60 tuổi; ngụ ấp Nhà Diệu, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển). Tại đây, bà H. cho biết vào năm 2019, con gái bà là D.T.K. (22 tuổi) đi làm phục vụ cho quán nhậu của người phụ nữ tên N. thuộc địa bàn khóm 1, thị trấn Rạch Gốc (Ngọc Hiển).

Ngày 7-4-2019, bà N. dụ dỗ để K. đi lao động nước ngoài. Thế nhưng, K. đã bị người phụ nữ này bán cho một người phụ nữ khác ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau).

Sau đó, người phụ nữ trên tiếp tục giao em K. cho một người ở Hà Nội rồi đưa sang Trung Quốc lấy chồng. Ngay sau khi phát hiện, gia đình bà H. đã trình báo vụ việc đến Công an huyện Ngọc Hiển.

Vì thế, bà H. đã "cầu cứu" UBND huyện Ngọc Hiển xem xét, hỗ trợ, giúp đỡ đưa chị K. về nước.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xac-minh-thong-tin-co-gai-lam-o-quan-nhau-bi-lua-ban-sang-trung-quoc-...

Người phụ nữ bỗng trở về Thanh Hóa sau 25 năm bị bán sang Trung Quốc

Bà Nguyễn T.O. bỗng đột ngột trở về quê ở Thanh Hóa trước sự mừng tủi của người thân sau 25 năm bị lừa bán sang...

Theo Vân Du (Người lao động)
sự kiện Tin nóng