Xác minh bất ngờ về thanh niên nói: “Bác tao là trưởng Công an TP”

Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng tại TP Sơn La (tỉnh Sơn La) đã có kết quả xác minh về người thanh niên xăm trổ, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nhưng khi bị công an xử lý đã lớn tiếng dọa: “Bác tao là trưởng Công an TP”.

Sự kiện: Tin nóng, Sơn La

Trưa nay, 6-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lò Phong Nam, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La), cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc nam thanh niên vi phạm giao thông khi bị công an xử lý đã buông lời thách thức rồi gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xảy ra trên tuyến đường thuộc tổ 6, phường Quyết Tâm.

Xác minh bất ngờ về thanh niên nói: “Bác tao là trưởng Công an TP” - 1

Nam thanh niên vi phạm giao thông buông lời: "Bác tao là trưởng Công an TP" - Ảnh cắt từ clip

Theo ông Nam, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Quyết Tâm đã báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP Sơn La. "Theo nắm bắt sơ bộ thì gia đình này (gia đình người thanh niên vi phạm giao thông-PV) mới chuyển về địa bàn sinh sống tạm trú khoảng 3 tháng nay. Gia đình này cũng không có mối quan hệ gia đình nào với Công an TP cả"- ông Nam cho biết. 

Cũng theo ông Nam, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ để xử lý đúng theo pháp luật, khi có thông tin chính thức sẽ thông báo với báo chí.

Xác minh bất ngờ về thanh niên nói: “Bác tao là trưởng Công an TP” - 2

Xác minh bất ngờ về thanh niên nói: “Bác tao là trưởng Công an TP” - 3

Nam thanh niên vi phạm giao thông gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng thực thi công vụ - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 2-7 vừa qua, theo báo cáo ban đầu của Công an phường Quyết Tâm, trong quá trình lực lượng công an phường tiến hành tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác. Sau đó, nam thanh niên còn đăng lên mạng xã hội.

Trong quá trình xử lý của lực lượng công an, nam thanh niên vi phạm giao thông còn gọi cả gia đình, gồm cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Nam thanh niên này buông lời thách thức và dọa lực lượng chức năng: " "Bác tao là trưởng Công an TP".

Vi phạm giao thông, nam thanh niên gọi bố mẹ đến lăng mạ công an

Khi bị công an dừng xe kiểm tra giấy tờ, nam thanh niên xăm trổ buông lời chửi bới, thách thức, đồng thời gọi điện cho...

Theo Huy Thanh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung