Người tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT gửi lời xin lỗi

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 17:16 PM (GMT+7)

Người phụ nữ tự xưng là nhà báo, can thiệp xử lý vi phạm và lăng mạ CSGT gửi lời xin lỗi.

Sự kiện: Tin nóng, Tin Hà Nội

Người tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT gửi lời xin lỗi - 1

Chị Nguyệt làm việc tại Công an quận Đống Đa chiều 28/5

Tin tức mới nhất vụ người phụ nữ tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT, chiều 28/5, người này đã tới trụ sở Công an quận Đống Đa làm việc.

Cảnh sát xác định, người phụ nữ này là Nguyễn Thị Nguyệt, SN 1976, trú phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại trụ sở cơ quan công an, chị Nguyệt đã được cán bộ Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Đống Đa xem lại toàn bộ clip ghi lại hình ảnh và nội dung sự việc xảy ra ngày 25/5. Sau khi xem lại clip, chị Nguyệt thừa nhận hành vi của mình là sai, đồng thời gửi lời xin lỗi tới chiến sĩ CSGT mà chị đã có những lời lẽ không đúng mực.

Cảnh sát cũng xác định, chị Nguyệt không phải là nhà báo mà chỉ có thẻ ra vào cơ quan Báo Người cao tuổi.

Sau khi làm việc tại Công an quận Đống Đa, chị Nguyễn Thị Nguyệt được người nhà bảo lãnh ra về.

Trao đổi với Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa thông tin, Cơ quan công an sẽ tiếp tục thu thập tài liệu, củng cố hồ sơ để xác định hành vi vi phạm của chị Nguyễn Thị Nguyệt để xử lý sau.

Như tin đã đưa, ngày 25/5, tổ công tác của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tuần tra xử lý vi phạm giao thông tại ngã tư Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Liberty BKS 29B1-753.10 vi phạm giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ xe nên CSGT đã ra quyết định tạm giữ phương tiện theo quy định. Khi không xin CSGT được bỏ qua lỗi vi phạm, người này đã gọi điện thoại cho ai đó. Ít phút sau, một phụ nữ xuất hiện tự xưng là nhà báo và giơ điện thoại buộc CSGT phải nghe máy, đồng thời có những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Sau đó, cảnh sát đã lập biên bản xử phạt hơn 1,7 triệu đồng, tạm giữ xe 7 ngày đối với nam thanh niên kể trên. Sáng 28/5, thanh niên này đã tới cơ quan công an giải quyết vi phạm và chấp hành nộp phạt.

Công an đã xác định được người tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT

Cảnh sát cho biết đã xác định được danh tính người tự xưng nhà báo, lăng mạ và bắt CSGT nghe điện thoại.

Theo Văn Huế (Báo giao thông)
sự kiện Tin nóng