Vụ xe khách lao vào chợ ven đường 4 người chết: Cảnh tượng hãi hùng

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 11:33 AM (GMT+7)

“Tôi nhìn thấy hiện trường mà hãi hùng. Các nạn nhân nằm bất động. Có người còn bị húc văng xa cả chục mét”, ông Đức bàng hoàng nhớ lại.

Vụ xe khách lao vào chợ ven đường 4 người chết: Cảnh tượng hãi hùng - 1

 Chiếc xe khách gây tai nạn.

Sáng ngày 3/8, sau khi xe khách tông vào người dân đang họp chợ bên đường khiến 5 người thương vong thì nhiều người dân có mặt tại khu vực này vẫn chưa hết bàng hoàng.

Ông Phạn Văn Đức (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa hết hãi hùng cho hay, vào khoảng 6 giờ ông đang đứng bán hàng thì bỗng giật mình bởi tiếng động mạnh bên ngoài. Nhìn ra thì ông thấy nhiều người nằm la liệt dưới gầm xe.

Lúc này ông đứng hình mất vài giây rồi tá hỏa gọi mọi người ra ứng cứu đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

“Tôi nhìn thấy hiện trường mà hãi hùng. Các nạn nhân nằm bất động. Có người còn bị húc văng xa cả chục mét”, ông Đức bàng hoàng nhớ lại

Theo ông Đức, thường ngày khu vực ngoài đường có nhiều người dân tụ tập buôn bán. Đội trật tự cũng thường xuyên nhắc nhở và yêu cầu người dân vào trong chợ, nhưng khi đội trật tự đi người dân lại ùa ra.

Còn ông Trần Sỹ Đại (Tổ quản lý trật tự Thị trấn Chư Sê) cho biết, theo người dân nói lại thì xe khách đang lưu thông trên đường, tuy nhiên để tránh 1 người qua đường nên mất lái tông vào nhóm người đang họp chợ bên đường.

Cũng theo ông Đại, người dân họp chợ ngay bên Quốc lộ đã diễn ra từ lâu nhưng rất khó xử lý.

Vụ xe khách lao vào chợ ven đường 4 người chết: Cảnh tượng hãi hùng - 2

Vụ tai nạn khiến 5 người thương vong.

Trước đó, theo báo cáo nhanh của Công an huyện Chư Sê, vào khoảng 6 giờ 15 xe khách của hãng xe Văn Năm mang BKS: 19B-00.918 do tài xế Nguyễn Văn Thất (SN 1979, Quê Phú Thọ) điều khiển, lưu thông theo hướng Bắc – Nam.

Khi xe di chuyển qua đoạn Chợ Trung tâm huyện Chư Sê thì phát hiện một chiếc xe máy đang qua đường nên tài xế xe khách đã đạp phanh để xe dừng lại.

Tuy nhiên, do trời mưa trơi, đường trơn nên xe khách đã trượt và tông vào nhóm người đang họp chợ bên đường.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, gồm: bà Phạm Thị Hoa (SN 1961, trú TDP 6, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê), Phạm Văn Thái (SN 1975, trú TDP 4, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê), Phạm Thị Sinh Châu (SN 1961, trú TDP 11, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê). Nguyễn Thị The (SN 1958, trú TDP 6, thị trấn Chư Sê) tử vong trong bệnh viện.

Bên cạnh đó có 1 người bị thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Gia Lai là Lê Thị Hiền (SN 1965, trú thôn Đoàn Kết, xã Ia Pal, huyện Chư Sê).

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xe khách lao vào chợ ven đường, ít nhất 3 người chết

Chiếc xe khách này lưu thông theo hướng Bắc - Nam, khi chạy qua một chợ ven đường ở Gia Lai bỗng mất lái, lao thẳng vào...


 
Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng