Thông tin mới nhất vụ ô tô tông 3 cháu nhỏ tử vong ở Hà Tĩnh

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 10:27 AM (GMT+7)

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn, do lái xe Bùi Mạnh Tùng không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn đâm vào xe đạp điện khiến 3 cháu bé tử vong tại chỗ.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Hà Tĩnh

Thông tin mới nhất vụ ô tô tông 3 cháu nhỏ tử vong ở Hà Tĩnh - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 3 cháu bé tử vong tại chỗ.

Thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Mạnh Tùng (SN 1986, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Trước đó, vào khoảng 18h40’ ngày 9/7, xe ô tô BKS 30E - 413.82 do anh Bùi Mạnh Tùng (SN 1986, trú ở Hoàng Mai, Hà Nội) điều khiển đi trên đường DH124.

Khi xe đi đến Km 4, đường ĐH 124 (thuộc địa phận xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) thì xảy ra va chạm với xe đạp điện. Hậu quả khiến 3 em nhỏ đi xe máy điện tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Hiền (SN 2007), Nguyễn Thị Dung (SN 2007) và Trần Hữu Đăng (SN 2016) cùng trú tại xã Cẩm Nam (huyện Cẩm Xuyên).

Qua điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến tai nạn do người điều khiển xe ô tô không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn đã đâm vào xe đạp điện chạy liền phía trước.

Tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của tài xế Bùi Mạnh Tùng là 0mg/l khí thở; test tình trạng sử dụng ma tuý cho kết quả âm tính với các chất ma tuý.

Tại CQĐT, tài xế Bùi Mạnh Tùng  cho biết, sau khi biết đâm phải 3 người đi xe đạp điện, khiến các nạn nhân ngã xuống mương thoát nước bên đường, lúc này tài xế điều khiển xe ô tô có dừng lại để tìm kiếm các nạn nhân nhưng do trời tối, không quen đường nên không tìm thấy. Sau đó, tài xế đã chủ động đến trình diện với cơ quan Công an.

Hiện CQĐT đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng trước pháp luật.

Diễn biến mới vụ ô tô tông 3 cháu nhỏ tử vong ở Hà Tĩnh

Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ tài xế lái ô tô tông trúng xe đạp điện khiến 3 cháu...

Theo Hoàng Đương (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng