Vụ cổ thụ bật gốc ngã đè thanh niên ở Sài Gòn: Nạn nhân đã qua đời

Thứ Sáu, ngày 25/09/2020 14:02 PM (GMT+7)

Dù được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nỗ lực cứu chữa nhưng nạn nhân bị cây cổ thụ đè ở Sài Gòn đã không qua khỏi.

Sự kiện: Tin ngắn

Vụ cổ thụ bật gốc ngã đè thanh niên ở Sài Gòn: Nạn nhân đã qua đời - 1

Hiện trường cây cổ thụ bất gốc đè bẹp xe máy khiến anh G. tử vong

Ngày 25/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh nhân bị cây cổ thụ ngã đổ, đè trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10, TP.HCM) vào chiều 24/9 đã qua đời vào sáng 25/9.

Trước đó, chiều 24/9, trong cơn mưa lớn kèm gió lốc, cây cổ thụ trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10) bật gốc ngã ra đường đè trúng anh B.M.G. (35 tuổi, quê Bến Tre) đang chạy xe máy ngang qua.

Nạn nhân được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu ngay sau đó. Dù được các bác sĩ của bệnh viện nỗ lực cứu chữa nhưng anh G. đã tử vong vào sáng 25/9.

Tại hiện trường nơi anh G. gặp nạn, cây bị bật gốc có chiều dài hơn 20m nằm chắn ngang đường, đường kính gốc gần 1m và phần rễ bị mục nát. Xe máy của anh G. bị cây đè biến dạng, nhiều bảng hiệu và xe gắn máy của người dân đậu trên vỉa hè bị hư hỏng.

Vụ cổ thụ bật gốc ngã đè thanh niên ở Sài Gòn: Nạn nhân đã qua đời - 2

Cơ quan chức năng có mặt xử lý, cắt tỉa cây xanh bị bật gốc

Vụ cổ thụ bật gốc ngã đè thanh niên ở Sài Gòn: Nạn nhân đã qua đời - 3

Xe máy của anh G. bị biến dạng khi bị cổ thụ ngã đè.

Được biết, anh G. đã lập gia đình và có 1 con nhỏ 3,5 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều làm công nhân, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, công ty tạm thời ngưng hoạt động nên bệnh nhân không có bảo hiểm y tế.

Trước hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân, Bác sĩ CK2 Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã có chỉ đạo phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các khoa, phòng nhanh chóng hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân những vấn đề cần thiết để sớm đưa người bệnh về với gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-co-thu-bat-goc-nga-de-thanh-nien-o-sai-gon-nan-nhan-da-qua-doi-502020259143...

Vụ người đàn ông bị cây đè chết trên đường Tô Hiến Thành: Nhánh cây gãy không lớn

Nhánh cây trên đường Tô Hiến Thành, quận 10, TP HCM bị gãy có chiều dài 7 m, đường kính 25 cm nhưng đã gây ra cái chết...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn