Vụ cháy 14 người chết ở phố Trung Kính: Đã xác định danh tính 11 nạn nhân tử vong

Cơ quan chức năng đã làm rõ danh tính 11/14 nạn nhân tử vong trong vụ cháy 14 người chết xảy ra ở phố Trung Kính.

Liên quan đến danh tính các nạn nhân trong vụ cháy 14 người chết ở phố Trung Kính, chiều 24-5, trao đổi với PLO, một lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 11/14 người.

Đối với các nạn nhân đã xác định được danh tính, cơ quan chức năng sẽ tiến hành các thủ tục để bàn giao về gia đình tổ chức an táng theo quy định.

Người thân nạn nhân có mặt tại nhà tang lễ Cầu Giấy. Ảnh: Phi Hùng

Người thân nạn nhân có mặt tại nhà tang lễ Cầu Giấy. Ảnh: Phi Hùng

Lực lượng chức năng tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh danh tính 3 trường hợp còn lại.

Vụ cháy ở phố Trung Kính xảy ra hồi 0h46 sáng nay (24-5) khiến 14 người tử vong.

Khu nhà xảy ra cháy gồm hai khối xây dựng theo kiểu cũ, đã cũ nát. Khối ngoài 2 tầng, giáp mặt ngách là nơi gia chủ 7 người sinh sống. Khối bên trong 3 tầng là cho thuê trọ. Giữa hai khối nhà là khoảng sân vừa để gia chủ kinh doanh sửa chữa xe máy, xe điện, vừa để xe máy của người thuê trọ... Ngoài gia chủ, ở đây có 17 người khác đăng ký thuê trọ.

Đến 1h26 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả, 14 người tử vong, 6 người bị đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện lực lượng chức năng quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội đang khẩn trương xác định danh tính các nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Hà Nội - Sân của ngôi nhà được tận dụng làm nơi sửa chữa xe điện, khắp nơi bày bình ắc-quy, có thời điểm xếp chật kín các loại xe máy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo XUÂN NGUYỄN ([Tên nguồn])
Cháy nhà ở Trung Kính, nhiều người tử vong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN