Vụ "chặt chém" 3 du khách Trung Quốc: Người quản lý nhà hàng nghỉ việc

Đoàn liên ngành TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã làm việc lần thứ 2 với chủ quán bị tố "chặt chém" 3 du khách Trung Quốc

Ngày 12-4, Đoàn kiểm tra liên ngành TP Nha Trang đến làm việc với nhà hàng hải sản Nhà Bè (102 Trần Phú, TP Nha Trang) để làm rõ vụ việc nhà hàng này bị tố "chặt chém" 3 vị khách Trung Quốc khi những người này ăn 12kg hải sản hết 8,7 triệu đồng.

Vụ "chặt chém" 3 du khách Trung Quốc: Người quản lý nhà hàng nghỉ việc - 1

Đoàn kiểm tra làm việc với chủ nhà hàng Nhà Bè số 102 đường Trần Phú, TP Nha Trang

Đoàn kiểm tra làm việc với chủ nhà hàng Nhà Bè số 102 đường Trần Phú, TP Nha Trang

Tại buổi kiểm tra, ông K. (chủ nhà hàng) cho biết ngày hôm qua ông đã gặp mặt 3 vị khách Trung Quốc cùng anh Lê Thái Sơn (người đăng bài trên Facebook tố nhà hàng "chặt chém") để gửi lời xin lỗi. Sau đó mọi người cũng vui vẻ bỏ qua sự việc, anh Sơn cũng đồng ý gỡ bài đã đăng trên Facebook.

Ông K. chỉ xin lỗi về thái độ phục vụ của nhân viên quán, còn nội dung về "chặt chém" không được chủ nhà hàng này nhắc tới. Ông K. cho biết thêm người quản lý của nhà hàng này cũng đã nghỉ việc ngay sau hôm xảy ra sự vụ bị đưa lên mạng xã hội.

Ông Nguyễn Thái Quốc, Trưởng đoàn kiểm tra, cho biết sau khi đối chiếu với giá niêm yết và phiếu tính tiền của quán đã xác định quán bán đúng giá niêm yết. 

 Nội dung khách tố về số lượng hải sản 3 người ăn hết gần 12 kg hải sản thì rất khó để xác định, do các chứng cứ hiện không còn.

Đoàn sẽ tổng hợp ý kiến của các bên liên quan cũng như các tài liệu thu thập được sau đó báo cáo với UBND TP Nha Trang để có hướng xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Nha Trang niêm phong máy tính tiền nhà hàng hải sản bị tố 'chặt chém'

Đoàn công tác liên ngành TP. Nha Trang đã niêm phong máy tính tiền, máy in xuất hóa đơn của nhà hàng bán hải sản bị tố “chặt chém” để phục vụ xác minh, làm rõ các sự việc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kỳ Nam ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN