Vụ các cô giáo quỳ gối trước đầu ô tô: Làm rõ khuyết điểm các bên liên quan

Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 09:00 AM (GMT+7)

Ngày 15/6, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Viết Cường – Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An cho biết: “Tỉnh đã yêu cầu UBND huyện Thanh Chương có báo cáo về văn phòng UBND tỉnh trong chiều ngày 15/6.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Nghệ An

Từ đó, tỉnh sẽ có hướng xử lý, chỉ đạo đối với vụ việc xảy ra tại Cơ sở nhóm trẻ mầm non Tuổi Thơ huyện Thanh Chương”.  Cùng ngày, UBND huyện Thanh Chương tổ chức cuộc họp với sự có mặt của UBND thị trấn, chủ đầu tư để làm rõ khuyết điểm của các bên liên quan.

Ông Lê Minh Thông- Phó chủ tịch tỉnh khẳng định: Dự án đầu tư Trường Mầm non tư thục Tuổi thơ trên địa bàn huyện Thanh Chương là hoàn toàn đúng về chủ trương khuyến khích phát triển xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục; phù hợp với quy hoạch phát triển GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Nghệ An; đáp ứng nguyện vọng của nhân dân.

Tỉnh Nghệ An yêu cầu chủ đầu tư Dự án Trường Mầm non tư thục Tuổi thơ chấp hành kết luận của Thanh tra, thực hiện quyết định của UBND thị trấn Thanh Chương đình chỉ hoạt động của nhóm lớp độc lập tại địa điểm thực hiện dự án cho đến khi hoàn tất thủ tục bàn giao đất.

Nghệ An đang họp để xử lý vụ nhiều cô giáo quỳ

Chiều 14/6, UBND tỉnh Nghệ An đang họp để xử lý vụ việc. 

Theo Văn Bình - Cảnh Huệ (Tiền Phong)

sự kiện Tin nóng