Vụ 14 người ngộ độc rượu trong đám tang ở Kiên Giang: Nạn nhân thứ 3 tử vong

Sự kiện: Ngộ độc rượu

Liên quan đến 14 người ngộ độc rượu sau khi dự đám tang ở Kiên Giang, đến nay đã có 3 trường hợp tử vong.

Chiều 12/11, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, trong 5 người nhập viện liên quan ngộ độc rượu tại huyện An Biên, đến nay đã có 3 trường hợp tử vong.

Cụ thể, bệnh nhân thứ 3 tử vong tên Đ.V. D trong vụ ngộ độc rượu đã được gia đình xin về để lo hậu sự. Trước đó có 5 trường hợp phải nhập viện, 2 người đã tử vong là V. V. V. A. (37 tuổi) và Đ. V. Đ. (29 tuổi, cùng ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang). Hai người còn lại sức khoẻ ổn định và đã xuất viện.

Trước đó có 5 người nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Trước đó có 5 người nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Như Tiền Phong đã đưa tin, sau khi dự đám tang anh của ông N.V.T (ở ấp Ba Biển, xã Nam Yên, huyện An Biên), chiều 7/11, có 14 trường hợp nghi ngộ độc rượu Methanol phải nhập viện điều trị. Trong đó có 5 bệnh nhân được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện An Biên lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang để cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã thành lập tổ công tác xuống phối hợp với Trung tâm Y tế huyện An Biên, Trạm y tế xã Nam Yên cùng chính quyền địa phương và gia đình để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Giám đốc Trung tâm Y tế huyện An Biên, nguồn gốc rượu phục vụ tại đám tang không chỉ được mua ở địa phương mà có cả rượu được chủ nhà đặt mua của người quen ở huyện khác.

Hiện cơ quan chức năng đã lấy mẫu rượu đưa đi kiểm nghiệm và khẩn trương điều tra, xác minh nguồn gốc của số rượu này.

Nguồn: [Link nguồn]

14 người ngộ độc rượu tại đám tang ở Kiên Giang: 2 người đã tử vong, 1 đang nguy kịch

Liên quan vụ 14 người ngộ độc rượu sau khi dự đám tang ở Kiên Giang, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết 2 người đã tử vong, 1 người trong tình trạng nguy kịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Huy ([Tên nguồn])
Ngộ độc rượu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN