Việt Nam – UAE: Bố Đoàn Văn Hậu nhắn gì với con trai trước giờ bóng lăn?

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 23:24 PM (GMT+7)

Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE, gia đình các cầu thủ đã có lời nhắn gửi từ phương xa.

23h45 tối 15/6, trận đấu cuối cùng bảng G vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra. Hiện tại đội tuyển UAE đang xếp thứ 2 với 15 điểm, kém đội tuyển Việt Nam 2 điểm.

Việt Nam – UAE: Bố Đoàn Văn Hậu nhắn gì với con trai trước giờ bóng lăn? - 1

Tối nay sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE

Trước khi trận đấu diễn ra, bà Hà Thị Uyên, mẹ cầu thủ Đức Chinh (ở Phú Thọ) cho biết, bà vẫn chưa biết Đức Chinh có được đá chính hay không nhưng bà tin con trai và các đồng đội sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Theo bà Uyên, bà mong con trai hãy tận dụng tốt các cơ hội, cố gắng dứt điểm để ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam, bà tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến chắng.

"Đội tuyển UAE có một thể hình tốt và có lợi thế đá sân nhà nhưng chúng ta hãy tin vào kỳ tài cầm quân của HLV Park Hang-seo và sự kết nối tinh thần trên sân của những chiến binh áo đỏ. Tối nay tôi dự đoán tỉ số 3-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam”, bà Uyên nói.

Còn ông Đoàn Quốc Thắng, bố cầu thủ Đoàn Văn Hậu (ở Thái Bình) chia sẻ, tối nay ông sẽ ở nhà cùng gia đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Theo ông Thắng, hôm trước Văn Hậu có gọi điện về cho gia đình. Vợ chồng ông cũng động viên con trai và đội tuyển Việt Nam thi đấu hết sức mình để mang vinh quang về cho bóng đá nước nhà.

“Tôi nhắc nhở Hậu phải chú ý đến cầu thủ số 5 của đội tuyển UAE. Cầu thủ này là linh hồn của UAE, thi đấu ở vị trí tiền vệ, rất nhanh và khỏe. Vì vậy, tôi nhắc Hậu phải thật cẩn thận, thủ chắc, tránh va chạm để không bị chơi xấu", ông Thắng nói.

Việt Nam – UAE: Bố Đoàn Văn Hậu nhắn gì với con trai trước giờ bóng lăn? - 2

Bố mẹ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Dự đoán về tỉ số trận đấu hôm nay, ông Thắng cho rằng, đây là một trận đấu vô cùng khó khăn với đội tuyển Việt Nam bởi đội tuyển UAE được đánh giá cao hơn, kỹ thuật đều vượt trội. Tuy nhiên, ông Thắng vẫn tin vào một chiến thắng cho con trai và đồng đội với tỉ số 1-0, hiệp 2 Việt Nam sẽ ghi bàn thắng.

Ông Nguyễn Quang Thuần - bố cầu thủ Quang Hải (ở Hà Nội) cho biết, năm nay diễn biến dịch COVID-19 hết sức phức tạp nên gia đình ông sẽ không tổ chức xem bóng đá đông người như mọi lần.

“Tôi muốn nhắn gửi đến Hải và toàn đội tuyển Việt Nam hãy tự tin, đoàn kết. Đội tuyển UAE là một đối thủ lớn, chúng ta hãy phòng ngự thật chắc trước khi nghĩ đến bàn thắng", ông Thuần nói.

Ngoài ra, ông Thuần cũng từ chối dự đoán kết quả trận đấu hôm nay và cho rằng đây là một trận đấu rất khó khăn của đội tuyển Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-uae-bo-doan-van-hau-nhan-gi-voi-con-trai-truoc-gio-bong-lan-502021156...

Đội tuyển Việt Nam được treo thưởng ”khủng” trước ”đại chiến” với UAE

Nếu giành kết quả từ hòa đến thắng trước đội tuyển UAE, đội tuyển Việt Nam sẽ được thưởng nóng 2 tỷ đồng.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam
Báo lỗi nội dung