Thắng đẹp Indonesia, ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

Thứ Ba, ngày 08/06/2021 17:39 PM (GMT+7)

Sau chiến thắng 4-0 trước ĐT Indonesia, ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19.

Thắng đẹp Indonesia, ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 - 1

Các cầu thủ ĐT Việt Nam ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19. Ảnh VFF.

Ngày 8/6, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vắc xin phòng COVID-19 đến với mọi người dân, ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường.

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

Trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra.

HLV Park Hang-seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Nhà nước, tinh thần Việt Nam đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước. Quế Ngọc Hải nói: “Trước khi sang UAE thi đấu Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ.

Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19. Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển.

Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước”.

22h00 tối nay (8/6) theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Malaysia, diễn ra vào ngày 11/6 tới.

Trước đó, sau chiến thắng 4-0 trước ĐT Indonesia, ĐT Việt Nam đã liên tiếp nhận được điện, thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Chủ tịch nước đã quyết định thưởng đội 1 tỷ đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng thưởng đội 1 tỷ đồng để động viên, khích lệ tinh thần các cầu thủ thi đấu tốt trong những trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguồn: http://danviet.vn/thang-dep-indonesia-dt-viet-nam-ung-ho-300-trieu-vao-quy-vac-xin-phong-chong-c...

Chủ tịch nước thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã thưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam 1 tỷ đồng sau chiến thắng 4-0 trước đội...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam
Báo lỗi nội dung