Video: Tài xế taxi xô xát với CSGT trên đường

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 19:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông xông vào đòi tấn công CSGT dù đã được người dân can ngăn. Cuối cùng người này bị một CSGT quật ngã. Lẫn với cảnh hỗn loạn là tiếng chửi tục.

Mấy ngày vừa qua, trên mạng Internet xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh xô xát giữa một người đàn ông với CSGT trên đường.

Theo thông tin video thể hiện, một người đàn ông tên Minh xông vào đòi tấn công cán bộ CSGT mặc dù nhiều người can ngăn. Có người hô: "Bắt thằng này về phường". Trong khi đó, cán bộ CSGT cố gắng lùi ra xa.

Video: Tài xế taxi xô xát với CSGT trên đường - 1

Sau một lúc diễn ra cảnh can ngăn lôi kéo, bất ngờ viên CSGT lao vào quật ngã người đàn ông này. Ảnh cắt từ clip

Trước sự hung hăng của người đàn ông, một CSGT phải lao vào quật ngã người này. Khống chế một lúc, CSGT đã buông người này ra.

Đi kèm hình ảnh trong video là những tiếng chửi tục. Hình ảnh được ghi lại vào buổi tối. Vụ việc đã tạo ra cảnh tượng hỗn loạn tại đoạn đường này khiến nhiều người đi qua dừng lại theo dõi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ xô xát xảy ra tối 5/10 tại khu vực cầu Chương Dương (Hà Nội). Viên CSGT trong video là cán bộ thuộc Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - Công an TP.Hà Nội.

Người đàn ông "quá khích" là Lê Ngọc Minh (35 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) hiện là tài xế lái taxi. Thời điểm trên, tài xế Minh đi từ hướng ngoại thành vào nội đô. Tới gần cầu Chương Dương, xe của tài xế này xảy ra va chạm. Khi cán bộ Đội CSGT số 5 đến giải quyết thì xảy ra sự việc trên.

Cũng theo chúng tôi tìm hiểu, tài xế Minh có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn.

Trả lời phóng viên, Thượng tá Nguyễn Đức Chung (Đội trưởng Đội CSGT số 5) cho biết, hiện sự việc đã được báo cáo lên Phòng CSGT (PC67 - Công an TP. Hà Nội). Cơ quan này đang làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo thẩm quyền.

Phóng viên đã liên hệ với Phòng PC67 Hà Nội để tìm hiểu cụ thể nhưng hiện lãnh đạo Phòng đang bận họp chưa trả lời.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Video: Tài xế xô xát với CSGT

Theo Thư Lê (Khám phá)