Tưởng lựu đạn giả cầm chơi, không ngờ nổ thật

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 14:18 PM (GMT+7)

Nhóm người mua nhà tin lời chủ nhà là lựu đạn giả nên cầm chơi thì lựu đạn phát nổ.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Lâm Đồng

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay (8-5), một nhóm khoảng 4 người đến một căn nhà trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) để thương lượng mua nhà thì phát hiện dưới căn hầm của căn nhà này có 1 quả lựu đạn. Sau đó nhóm khách cầm chơi và đưa ra khỏi cổng thì quả lựu đạn phát nổ khiến 1 người bị nát bàn tay.

Tưởng lựu đạn giả cầm chơi, không ngờ nổ thật - 1

Ngôi nhà xảy ra vụ nổ lựu đạn.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Cổ Huỳnh Phương Uyên, (36 tuổi, ngụ 13 B đường Ấp Ánh Sáng, TP Đà Lạt) nhập viện tình trạng dập nát bàn tay phải. Một ngón tay rơi tại hiện trường.

Tưởng lựu đạn giả cầm chơi, không ngờ nổ thật - 2

Hiện trường xảy ra vụ nổ khiến chị Uyên dập nát bàn tay phải.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị Như - một trong nhóm 4 người đi mua nhà - bàng hoàng kể lại: "Sự việc xảy ra khiến chúng tôi hết sức bất ngờ. Vì nhóm chúng tôi phát hiện quả này giống quả lựu đạn xong chủ nhà nói đó là lựu đạn giả nên chúng tôi an tâm cầm trên tay. Khoảng 15 phút sau nhóm của tôi ra cổng nhà thì đưa cho Uyên cầm xem và bảo vứt đi. Tuy nhiên, Uyên chưa kịp vứt thì quả lựu đạn phát nổ. Hiện vụ việc đã được công an lấy lời khai".

Tưởng lựu đạn giả cầm chơi, không ngờ nổ thật - 3

Ngón tay chị Uyên rơi tại hiện trường vụ nổ.

Có mặt tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, bà Lụa (mẹ nạn nhân Uyên) bức xúc: "Số con gái tui thật xui rủi. Giờ con tôi nó mất bàn tay, thật đau đớn. Mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ".

Nổ lựu đạn, 3 người thương vong

Đang ngồi ăn hột vịt lộn, quả lựu đạn trong túi rơi xuống đất, Moel nhặt lên thì lựu đạn phát nổ khiến 3 người...

Theo Đình Thi (Người lao động)

sự kiện Tin nóng