Trung úy CSGT bị người phụ nữ lăng mạ nói gì?

Thứ Ba, ngày 18/07/2017 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Người phụ nữ đó quá hung dữ, nhiều người chứng kiến bất bình, phẫn nộ. Tôi đã gọi cho Công an phường 25, quận Bình Thạnh đưa người này về trụ sở làm việc".

Clip người phụ nữ lăng mạ, đánh chửi té tát và túm cổ áo chiến sĩ CSGT. Nguồn: Facebook

Ngày 18-7, tin từ Công an phường 25, quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết, hồ sơ vụ bà Trịnh Thị Thùy Dương, người phụ nữ vi phạm giao thông và dùng những lời lẽ thô bỉ nhục mạ người trung úy CSGT trên đường đã được chuyển đến Công an quận Bình Thạnh thụ lý theo thẩm quyền.

Trung úy CSGT bị người phụ nữ lăng mạ nói gì? - 1

Bà Dương nhục mạ CSGT. Ảnh cắt từ clip

Theo Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an TPHCM, người CSGT bị nhục mạ là Trung úy Nguyễn Quốc V., công tác tại Đội CSGT Hàng Xanh.

Trao đổi với chúng tôi, Trung úy Nguyễn Quốc V. cho biết, khoảng 17g30 ngày 17-7, khi đang tuần tra trên đường QL13 (phường 26, quận Bình Thạnh) thì phát hiện giao lộ Ung Văn Khiêm- Nguyễn Xí ùn tắc, kẹt xe nên anh có mặt để điều tiết giao thông.

“Lúc đó trời đang mưa, phát hiện xe Camry 51A-429.87 lấn làn đường khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng nên tôi đến gõ cửa yêu cầu lái xe đi đúng làn đường”, Trung úy V. cho biết.

Thế nhưng người phụ nữ trên xe (bà Trịnh Thị Thùy Dương) đã hung hãn xuống giằng co, chỉ tay vào mặt kèm những lời lẽ thóa mạ, xúc phạm trước chứng kiến của rất nhiều người.

“Tôi đã rất kiềm chế nhưng người phụ nữ đó quá hung dữ khiến rất nhiều người chứng kiến bất bình, phẫn nộ. Sau đó tôi đã gọi cho Công an phường 25, quận Bình Thạnh đưa người này về trụ sở làm việc”, Trung úy V. nói.

Do người phụ nữ này điều khiển xe lấn làn đường cùng cách hành xử hung dữ của bà ta khiến người hiếu kỳ dừng xe lại xem, đoạn đường trên kẹt xe gần hai tiếng đồng hồ.

Được biết, bà Dương ngụ tại một chung cư trên đường Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thạnh và chiếc xe Camry đời 2012 đứng tên ông T.Q.S, một người thân của bà Dương.

Nữ tài xế chửi bới, túm cổ áo CSGT vì bị nhắc nhở chạy sai làn

Khi bị CSGT nhắc nhở vì chạy sai làn đường, người phụ nữ này đã ra khỏi xe và liên tục chửi bới, túm cổ áo chiến...

Chia sẻ
Theo Phương Nam (Pháp Luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung