Nữ sinh viên bốc cháy như đuốc tại lễ hội Halloween ở trường sư phạm

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 13:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi mặc trang phục làm bằng giấy quét sơn mầu tham gia lễ hội hóa trang Halloween tại trường, một nữ sinh viên 20 tuổi của Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An đã bị bỏng nặng do bén lửa từ ngọn nến.

Sự kiện: Tin nóng, Nghệ An

Sáng ngày 3-11, thông tin từ Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An cho biết một nữ sinh viên học Khoa Sư phạm mầm non của trường bị bỏng nặng trong khi tham gia lễ hội hóa trang Halloween tại trường.

Nữ sinh viên bốc cháy như đuốc tại lễ hội Halloween ở trường sư phạm - 1

Lửa bao trùm lên toàn thân nữ sinh viên T.T.T. khiến nạn nhân bị bỏng nặng - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào khoảng hơn 19 giờ ngày 31-10, chị L.T.T. (20 tuổi, sinh viên năm 3 Khoa Sư phạm mầm non) tham gia lễ hội hóa trang Halloween do trường tổ chức. Khi nữ sinh viên T. mặc trang phục bằng giấy quét sơn màu đi qua sân khấu, ngang một ngọn nến thì bất ngờ bị lửa bén vào và bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lên toàn bộ người nữ sinh viên T.. Hoảng loạn, chị T. la hét, bỏ chạy, kêu cứu. 

Những người có mặt vội tìm cách dập lửa, nhưng khi ngọn lửa được khống chế thì nữ sinh viên T. đã bị bỏng nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Quân y 4 (TP Vinh, Nghệ An) cấp cứu trong tình trạng bị bỏng cấp độ 1 (30 - 40% cơ thể), trong đó có một vết bỏng sâu ở thân, một số vết ở hai cánh tay. Do bỏng nặng nên bệnh nhân T. đã được chuyển tiếp lên Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) để tiếp tục chữa trị.

Chia sẻ
Theo Đức Ngọc (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung