Trích xuất camera tìm xe tải liên quan vụ tai nạn chết người

Chủ Nhật, ngày 17/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn chết người cũng có một xe máy khác bị ngã nhưng người điều khiển xe cũng rời khỏi hiện trường.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 17-1, tin từ Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận cho biết, đã trích xuất camera để truy xét chiếc xe tải liên quan đến vụ tai nạn chết người nhưng rời khỏi hiện trường.

Trích xuất camera tìm xe tải liên quan vụ tai nạn chết người - 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh PĐ

Trước đó vào khoảng 22 giờ tối 16-1, em Châu Minh Kiên, 17 tuổi, ngụ xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) điều khiển xe máy 86B3-649.16 lưu thông trên QL1. Theo dữ liệu từ camera, khi xe máy chạy đến địa bàn xã Hàm Đức thì tông vào một xe tải lưu thông cùng chiều phía trước, đang có tín hiệu tấp vô lề. Cú tông làm xe máy trượt dài, văng xa khoảng 40m, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra, chiếc xe tải rời khỏi hiện trường. Cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ tai nạn, đồng thời trích xuất camera trong khu vực để truy tìm chiếc xe tải liên quan.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn nói trên, cũng có một xe máy khác chạy cạnh xe máy của nạn nhân và bị trượt té nhưng sau đó người điều khiển xe máy cũng rời hiện trường. 

Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/trich-xuat-camera-tim-xe-tai-lien-quan-vu-tai-nan-chet-nguoi-962050.html

Thanh niên gây tai nạn, đạp xe máy trước mặt CSGT, thách thức “đủ chưa anh”

Sau va chạm khiến một người bị gãy chân, nam thanh niên có thái độ ngông nghênh, đạp xe máy trước mặt CSGT.

Theo PN (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng