Trẻ tử vong vì chơi cầu trượt ở trường, nhiều phụ huynh không hề hay biết

Sự kiện: Tin nóng

Tới khi báo chí đưa tin, nhiều phụ huynh trường mầm non Phù Lỗ mới bàng hoàng hay biết có học sinh tử vong vì chơi cầu trượt ở trường.

Trẻ tử vong vì chơi cầu trượt ở trường, nhiều phụ huynh không hề hay biết - 1

Trường mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội

Liên quan đến sự việc bé T. (3 tuổi) tử vong vì chơi cầu trượt tại trường mầm non Phù Lỗ (Sóc Sơn, TP Hà Nội), nhiều phụ huynh có con học ở trường này cho biết, chỉ khi báo chí đăng tải, họ mới bất ngờ biết sự việc đau lòng này.

Chị N.T.D. (xóm Tây Đoài, thôn Đoài) có con đang theo học lớp 2 tuổi ở trường Phù Lỗ cho biết, đến nay chị chưa nhận được thông tin về tai nạn thương tâm của bé trai 3 tuổi từ phía nhà trường.

“Báo chí đăng tải tôi mới biết sự việc. Tôi có hỏi thì kể cả nhiều giáo viên cùng trường cũng không biết vụ việc này. Sau khi nghe vụ việc, tôi và gia đình rất lo lắng khi đưa con đến trường”, chị D. bày tỏ.

Tiếp đó, chị N.T.T. (xóm Tây Đoài, thôn Đoài) có con 4 tuổi đang học tại trường mầm non này chia sẻ, chị đã biết thông tin từ ngay hôm xảy ra vụ việc nhưng là do gia đình cháu bé ở gần nhà chị. Còn Ban Giám hiệu trường cũng không thông báo cho phụ huynh về vụ việc. Đến sáng qua (28/11), chị mới thấy thông tin rộ trên các báo chí.

“Gửi con ở lớp, tôi thấy cũng được các cô rất quan tâm, để ý cháu nên đây có thể chỉ là sự cố hy hữu. Tất nhiên các cô giáo đứng lớp cũng phải chịu trách nhiệm vì khi phụ huynh gửi con đến đây, cô giáo là người thay mặt gia đình chăm sóc cho các cháu”, chị T. bày tỏ quan điểm.

Bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) cho biết, lớp bé T. học là lớp 3 tuổi, có ba cô giáo phụ trách, gồm cô Đỗ Thị Anh Tuấn, Nguyễn Thị Trang và Nguyễn Thị Xuân. Ba cô giáo này đều công tác lâu năm, đã có kinh nghiệm trông trẻ. Hiện tại, cả ba cô giáo này đã bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

"Ba cô giáo phụ trách lớp học của bé T. đã bị đình chỉ công việc, ngay sau khi sự việc xảy việc, ba cô này đã bị công an triệu tập để lấy lời khai", bà Trần Thị Thanh Huế cho hay.

Trước đó, Báo Giao thông phản ánh, ngày 25/11, gia đình cho bé T. đi học tại trường mầm non Phù Lỗ. Tại trường học, bé T. đã chơi cầu trượt. Trong lúc bé chơi, không may đã bị kẹt đầu vào ô hình chữ nhật của cầu trượt. Khi cô giáo phát hiện, bé đã nguy kịch.

Nhà trường nhanh chóng đưa bé T. vào Phòng Y tế sơ cứu rồi chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau gần nửa ngày cấp cứu, bé T. đã tử vong. Sau khi làm thủ tục, gia đình đã đưa thi thể bé về quê mai táng.

Theo người thân của bé T., khi đi học sức khỏe T. bình thường và rất vui vẻ khi đến lớp. Sau khi bé bị kẹt đầu vào ô hình chữ nhật của cầu trượt, bé trai đã gào khóc, giãy giụa nhưng không ai phát hiện. Đến khi cô giáo phát hiện thì đã quá muộn.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé 3 tuổi tử vong vì chơi cầu trượt: Ba cô giáo đứng lớp bị đình chỉ là ai?

"Có thể bé T. vội chạy theo các bạn nhưng không may bị mắc trên cầu trượt".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phùng Đô ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN