'Trâu điên' sập bẫy được bán với giá 45 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 21:00 PM (GMT+7)

Một trong hai con trâu được nhóm thợ săn bẫy được vào sáng hôm nay (12-8) đã sinh thêm được một con trâu con vào chiều cùng ngày. Tất cả ba con trâu đã bán được với giá 45 triệu đồng.

Vào tối ngày 12-8, ông Hoàng Liên Sơn, chủ tịch UBND xã Cam Tuyền (Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết một trong hai con trâu được nhóm thợ săn bẫy vào sáng hôm nay đã sinh thêm được một con trâu con. Tất cả đã được chính quyền và nhóm thợ săn bán với giá 45 triệu đồng.

Như Pháp Luật TP. HCM đưa tin, vào sáng ngày 12-8, hai con “trâu điên” tại xã Cam Tuyền đã sập bẫy của nhóm thợ săn sau hơn một tuần nỗ lực đặt bẫy.

Trước đó, đàn “trâu điên” khu vực rừng núi xã Cam Tuyền đã gây ra nỗi hoang mang cho người dân. Những con “trâu điên” này ngoài việc phá hoại mùa màng còn vào làng tấn công người dân.

Tuy nhiên, khi thấy người dân truy lùng bằng các công cụ hỗ trợ thì đàn trâu này lại quay về ẩn nấp trong rừng. Sự uy hiếp của đàn trâu đã khiến chính quyền phải ký hợp đồng với nhóm thợ săn để tiến hành đặt bẫy.

Theo đó, chính quyền xã Cam Tuyền thỏa thuận cho nhóm thợ săn này thời gian trong vòng 10 ngày (từ ngày 5 đến 15-8) để bắt đàn “trâu điên”. Khi bắt được trâu, nhóm thợ săn sẽ nhận 60% giá trị đàn trâu, còn 40% sẽ sung công quỹ. 

Theo Nguyễn Do (Pháp Luật TPHCM)
Báo lỗi nội dung