TQ: Bị 17 bạn gái vạch mặt, “sở khanh” nhờ cảnh sát bảo vệ

Chàng trai nhắn nhủ với 17 cô gái: “Xin đừng trách anh. Tất cả các em đều là vợ anh”.

Hồi cuối tuần vừa rồi, anh chàng “sở khanh” nổi tiếng trên cộng đồng mạng Trung Quốc hồi tuần trước sau khi 17 bạn gái cùng lúc đến thăm anh ta tại bệnh viện đã phải nhờ đến cảnh sát hộ tống để ra viện vì sợ bị trả thù.

Anh chàng họ Nguyên này phải nhập viện sau khi bị tai nạn ô tô vào hôm 24/3. Khi bác sĩ liên hệ với người thân của anh ta để thông báo về vụ tai nạn, ít nhất 17 cô người yêu đã lũ lượt kéo tới bệnh viện để thăm anh này và vạch trần bộ mặt họ Sở của anh ta.

TQ: Bị 17 bạn gái vạch mặt, “sở khanh” nhờ cảnh sát bảo vệ - 1
Anh chàng "sở khanh" họ Nguyên

Các cô gái nhanh chóng nhận ra rằng mình đến bệnh viện để thăm cùng một anh chàng, đồng thời cũng phát hiện ra anh ta đã lợi dụng các cô và lấy của các cô rất nhiều tiền.

Những cô gái này kể với các phóng viên rằng họ đã cho anh chàng họ Nguyên vay khoảng 500.000 nhân dân tệ, nhưng chưa được trả một xu nào. Phần lớn những phụ nữ này đã hẹn hò với anh ta từ 3 tháng tới 9 năm, và người trẻ nhất mới 21 tuổi, trong khi người lớn tuổi nhất là 40 tuổi.

Nguyên đã kết hôn với một người trong số họ nhưng lại có con với một cô gái khác. Tất cả những phụ nữ bị Nguyên lừa tình và lừa tiền này cho biết họ đã làm đơn tố cáo với cảnh sát để tìm cách lấy lại tiền của mình.

TQ: Bị 17 bạn gái vạch mặt, “sở khanh” nhờ cảnh sát bảo vệ - 2
Nguyên và một cô gái bị anh ta lừa tình, gạt tiền

Hồi cuối tuần vừa rồi, vì lo lắng cho sự an toàn của con trai, mẹ của Nguyên đã phải lên bệnh viện để đưa con mình trở về quê nhà ở Phúc Lâm, mặc dù các bác sĩ khuyên anh ta nên nằm điều trị thêm một thời gian nữa.

Để cho chắc ăn, Nguyên đã nhờ tới cảnh sát hộ tống mình trên đường trở về quê. Trước khi ra viện, anh ta thậm chí còn ôm một người phụ nữ và nói: “Xin đừng trách anh. Tất cả các em đều là vợ anh”.

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng của Hong Kong, có nhiều cô gái là nạn nhân trong trò “bắt cá nhiều tay” của Nguyên, nhưng họ không chịu đứng ra công khai tố cáo anh ta.`

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN