Lời kể của nạn nhân bị gã tài xế đạp xuống đường ở Tiền Giang

Sự kiện: Tin nóng Tiền Giang

Sau 10 ngày xảy ra tai nạn, người phụ nữ bị tài xế tông rồi đạp xuống giữa đường lúc nửa đêm vẫn còn ám ảnh khi kể lại sự việc.

Lời kể của nạn nhân bị gã tài xế đạp xuống đường ở Tiền Giang - 1

Tiếp xúc với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Cúc Anh (SN 1956, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) chưa hết run sợ khi nhắc lại đêm kinh hoàng mà bà đã trải qua.

"Lúc đó khoảng 1 giờ sáng, tôi đang chạy xe đạp ra chợ để phụ bán rau thì bất ngờ bị chiếc xe 7 chỗ tông mạnh từ phía sau. Cú tông trời giáng khiến tôi văng xuống đường và không thể cử động gì. Bà con thấy vậy kêu tài xế chở tôi đi bệnh viện thì hắn ta khó chịu”- bà Cúc Anh kể.

Thấy người dân chụp hình và em trai bà Cúc Anh đến hiện trường thì tài xế mới chịu để bà ngồi ở băng ghế phía trước chở đi. Lúc này, em bà Cúc Anh chạy sau nhưng tài xế rú ga chạy nhanh nên em bà không đuổi kịp.

Bà Cúc Anh kể tiếp: "Trên xe, khi tài xế nói chuyện, tôi nghe nồng nặc mùi rượu, bia. Đi đến đoạn đường vắng, hắn ta mở cửa xe rồi đạp tôi xuống. Tôi cố bám vào xe nhưng do tuổi già nên bị hắn hất xuống đường. Tôi đưa chân kê vào bánh xe định ngăn không cho hắn trốn nhưng sợ hắn làm liều nên tôi rút chân lại"

Trong đêm tối, bà Cúc Anh lấy điện thoại gọi cho em trai nhưng cả hai không thể định vị được nơi bà nằm. Do trời tối nên cả gia đình lùng sục khắp nơi và phải mất gần 2 tiếng mới tìm thấy bà Cúc Anh nằm bên vệ đường đầy cỏ.

Sau khi tìm được bà Cúc Anh, gia đình đưa bà vào bệnh viện địa phương rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Các bác sĩ cho biết bà bị lún đốt sống và hiện đang hội chẩn để ra quyết định có mổ hay không.

Bà Cúc Anh bức xúc: "Phải chi hắn chở tôi vô bệnh viện rồi bỏ trốn cũng đành. Đằng này, tôi tuổi già sức yếu mà hắn lại đạp tôi xuống đường giữa đêm khuya. Tôi mong pháp luật phải trừng trị nghiêm kẻ tán tận lương tâm như vậy".

Hiện tài xế trên đang bỏ trốn.

Như đã thông tin, tối 3-11, Công an TP Mỹ Tho cho biết khi Đội CSGT đã tạm giữ ô tô BKS 63A-070.87 của doanh nghiệp Văn Huân ở quốc lộ 50 xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để điều tra việc tài xế xe này đã tông một bà cụ rồi chở bà vào đường vắng, đạp nạn nhân xuống xe rồi tẩu thoát.

Chủ phương tiện cho biết người thuê xe tự lái là Lê Văn Tha (24 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh). Tuy nhiên, công an tiến hành mời Tha làm việc thì anh này đã bỏ đi khỏi địa phương.

Lời kể của nạn nhân bị gã tài xế đạp xuống đường ở Tiền Giang - 2

Xe gây tai nạn - Ảnh do người dân chụp được

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 1 giờ ngày 27-10, bà Nguyễn Thị Cúc Anh bị ô tô 63A-070.87 tông bị thương khá nặng. Tài xế nói đưa bà Cúc Anh lên xe chở vào bệnh viện. Tuy nhiên, tài xế này chở bà đến đoạn đường vắng trên đường Trần Thị Thơm (phường 9, TP Mỹ Tho) rồi đạp bà xuống đường và bỏ chạy.

Lời kể của nạn nhân bị gã tài xế đạp xuống đường ở Tiền Giang - 3

Xe gây tai nạn tại Công an TP Mỹ Tho

Chủ xe cho biết ngày hôm sau khi tai nạn xảy ra, Tha mới đem trả xe. Lúc công an thu giữ xe thì phía trước đầu xe vẫn còn còn vết lún phía bên lề phải do tông phải xe bà Cúc Anh.

Tài xế gây tai nạn rồi chở nạn nhân vào đường vắng, đạp xuống xe

Một tài xế có biểu hiện say rượu sau khi gây tai nạn định bỏ chạy thì bị người dân giữ lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN