Tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi trên đường đi đẻ ở Thừa Thiên Huế

Thứ Hai, ngày 12/10/2020 14:40 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ đang mang bầu bị lũ cuốn trôi ở huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi trên đường đi đẻ ở Thừa Thiên Huế - 1

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi.

Chiều 12/10, trao đổi với PV, ông Trần Công Phước – Chủ tịch UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho hay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi vào sáng cùng ngày.

“Khoảng hơn 13 giờ, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ ở cách hiện trường hơn 100m. Rất tiếc là 2 mẹ con đã không qua khỏi”, ông Phước chia sẻ.

Theo ông Phước, nạn nhân là chị Hoàng Thị Phượng (35 tuổi), trú ở thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền.

Thông tin ban đầu sự việc, ông Phước kể, ngày hôm qua (11/10), chị Phượng cùng chồng là anh Nguyễn Văn Minh lên Bệnh viện trung ương Huế cơ sở 2 để sinh nở. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết sản phụ này chưa đẻ được, phải nằm lại viện để theo dõi. Sau đó, người chồng đã đưa vợ về nhà.

Đến sáng nay (12/10), chị Phượng lại kêu đau bụng nên anh Minh thuê thuyền đưa vợ quay lại viện thăm khám. Thuyền đi được một đoạn thì sản phụ bị rơi xuống nước và bị nước lũ cuốn trôi.

Trước đó, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh, từ ngày 6/10 đến nay (12/10), tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mưa to đến rất to. Mưa lớn khiến lũ tại các sông ở Thừa Thiên Huế dâng cao, nhấn chìm nhiều nhà cửa, làng mạc cùng tài sản khác của người dân.

Thống kê sơ bộ, mưa lũ đã làm ít nhất 5 người chết tại Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, có 53.385 nhà bị ngập lụt. Hiện nhiều nơi vẫn đang ngập lụt nặng, giao thông chia cắt…

Nguồn: http://danviet.vn/tim-thay-thi-the-san-phu-bi-lu-cuon-troi-tren-duong-di-de-o-thua-thien-hue-502...

Sản phụ bị nước lũ cuốn trôi, chồng khóc gào trong tuyệt vọng

Đến bệnh viện để sinh nở nhưng do chưa sinh nên người phụ nữ về nhà, trên đường về thì bị lũ cuốn trôi.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Lũ lụt ở miền Trung
Báo lỗi nội dung