Thương tâm: 4 học sinh chết đuối trong chiều định mệnh

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 20:08 PM (GMT+7)

Bốn học sinh Trường THCS Vĩnh Ninh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) tử vong thương tâm sau khi rủ nhau ra sông Mã tắm rồi mãi không trở về.

Sự kiện: Tin nóng, Thanh Hóa

Thông tin ban đầu khoảng 15g chiều nay một nhóm học sinh Trường THCS Vĩnh Ninh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã rủ nhau ra sông Mã đoạn chảy qua thôn Thọ Vực (Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc) để tắm.

Khi nhóm học sinh đang tắm thì bất ngờ cả nhóm rơi vào vùng xoáy khiến 4 học sinh tử vong, trong đó có 3 học nữ và 1 học sinh nam.

Trao đổi với PLO, ông Cao Văn Bình, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lộc, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước nghiêm trọng. Cả bốn em tử vong đều đang theo học lớp 7B, Trường THCS Vĩnh Ninh.

Thương tâm: 4 học sinh chết đuối trong chiều định mệnh - 1

Khu vực nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Theo ông Bình, do chiều nay nhà trường không tổ chức học nên nhóm học sinh trên đã rủ nhau ra sông Mã tắm rồi xảy ra sự việc đau lòng. Hiện thi thể của 4 học sinh đã được cơ quan chức năng địa phương tìm thấy và gia đình đã đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh ông Nguyễn Văn Bình cho hay, hiện nay chưa xác định được danh tính của từng cháu. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã hỗ trợ đối với những gia đình có học sinh tử vong 3 triệu đồng để lo mai táng cho các em...

Vụ 8 trẻ chết đuối ở Hòa Bình: Bé trai sống sót kể lại thảm kịch kinh hoàng

Những đứa bé vùng vẫy, kêu cứu vô vọng dưới dòng nước xoáy nhưng 2 đứa trẻ trên bờ sợ hãi không biết làm gì.

Theo ĐẶNG TRUNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng