Thông tin bất ngờ vụ đi ô tô 4 chỗ hỏi “mua lúa”, đôi nam nữ bị nghi bắt cóc trẻ con

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 14:30 PM (GMT+7)

Liên quan đến đôi nam nữ đi ô tô 4 chỗ hỏi “mua lúa” bị người dân khống chế vì nghi bắt cóc trẻ em, cơ quan công an đã có kết quả xác mịnh vụ việc.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Bình Định

Thông tin bất ngờ vụ đi ô tô 4 chỗ hỏi “mua lúa”, đôi nam nữ bị nghi bắt cóc trẻ con - 1

Người dân tập trung theo dõi khi đôi nam nữ được đưa về trụ sở UBND xã Hoài Thanh Tây

Ngày 20.5, Công an huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã có báo cáo kết quả xác minh ban đầu về thông tin đôi nam nữ bị người dân nghi ngờ bắt cóc trẻ con trên địa bàn.

Theo kết qua xác minh ban đầu của cơ quan công an huyện Hoài Nhơn, sáng 19.5, anh N.T.Đ. và chị N.T.H. (39 tuổi, cùng quê Hưng Yên) đi ô tô 4 chỗ lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc –Nam để vào nhà một người quen ở TP Quy Nhơn (Bình Định) mua lúa gạo.

Khi đi ngang nhà chị T.T.Y.O. (26 tuổi, thôn Tài Lương 1, xã Hoài Thanh Tây, huyên Hoài Nhơn) thấy nhà đang phơi lúa nên dừng xe ô tô lại để hỏi mua lúa. Thời điểm này, chị O đang ngồi trước nhà để cho con trai (2 tuổi) ăn sáng thì chị H đến hỏi mua lúa nhưng chị O không đồng ý bán.

Chị H sau đó quay ra xe thì gặp em chồng chị O đang đứng trước đầu ô tô cầm cục đá hăm dọa đánh anh Đ nên chị này quỳ xuống xin tha. Trong lúc hăm dọa, người đàn ông luôn miệng nói “Mày vào nhà bắt cóc trẻ con à?” nên người dân gần đó thấy vậy liền bao vây đôi nam nữ.

Thấy mình bị vây nên anh Đ gọi điện thoại cho người quen ở xã Tam Quan Nam (huyện Hoài Nhơn) đến nhờ nói giúp với người dân là mình đang đi mua lúa. Tuy nhiên, khi người quen anh Đ đến nơi, dù giải thích nhưng người dân vẫn không tin.

Nhận tin báo, Công an huyện Hoài Nhơn phối hợp với công an xã Hoài Thanh Tây đến “giải cứu” đôi nam nữ đưa về trụ sở làm việc.

Sau khi xác minh các đầu mối mua lúa cũng như công an địa phương nơi anh Đ và chị H sinh sống thì xác định hai người này làm nghề mua lúa gạo, chưa có tiền án tiền sự.

Công an huyện Hoài Nhơn khẳng đinh, qua xác minh ban đầu xác định chưa có dấu hiệu bắc cóc trẻ em.

Hiện công an huyện Hoài Nhơn vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

Đi ô tô 4 chỗ hỏi “mua lúa”, đôi nam nữ bị nghi bắt cóc trẻ em

Thấy đôi nam nữ đi ô tô 4 chỗ tiến vào chỗ bé gái 4 tuổi không người trông coi, người người dân chạy đến hỏi thì...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng