Thêm siêu tàu du lịch đưa du khách quốc tế tham quan phố biển Nha Trang

Sự kiện: Tin ngắn

Siêu tàu du lịch cao cấp Silver Muse đã đưa 333 du khách quốc tế tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Sáng 5/3, siêu tàu du lịch cao cấp Silver Muse (quốc tịch Bahamas) đã cập cảng Nha Trang và đưa 333 du khách du lịch đến từ Đức, Canada, Australia, Colombia, Thái Lan, Trung Quốc... đến tham quan phố biển Nha Trang.

Thêm siêu tàu du lịch đưa du khách quốc tế tham quan phố biển Nha Trang - 1

Siêu tàu du lịch cao cấp Silver Muse có kinh phí đóng lên tới 380 triệu USD

Siêu tàu du lịch cao cấp Silver Muse có chiều dài 213m, rộng 26m, tải trọng 40.700 tấn và kinh phí đóng tàu này lên tới 380 triệu USD. Siêu tàu Silver Muse có hải trình từ Singapore đến TP. Hồ Chí Minh - Cảng Nha Trang. Sau đó tàu sẽ rời cảng Nha Trang đến Đà Nẵng rồi qua Hồng Kông.

Khi đến Nha Trang, các du khách sẽ tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng như: nhà cổ Ông Hải, Tháp Bà Ponagar, tháp Trầm Hương, chùa Long Sơn, nhà thờ Đá, chợ Đầm… Du khách còn đi xích lô, tham quan một vòng TP. Nha Trang.

Thêm siêu tàu du lịch đưa du khách quốc tế tham quan phố biển Nha Trang - 2

Du khách rời siêu tàu du lịch cao cấp Silver Muse tham quan phố biển Nha Trang

Ngày hôm qua (4/3), tàu du lịch cao cấp Mein Schiff (quốc tịch Italia) dự kiến sẽ cập cảng Nha Trang với số lượng du khách dự kiến 2.500 người đến từ các quốc gia Châu Âu. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết nên tàu Mein Schiff đã hủy không cập cảng Nha Trang để đưa khách tham quan phố biển này.

Trước đó, ngày 1/3, tàu du lịch cao cấp Seven Seas Explorer (quốc tịch Marshall Islands) đã cập Cảng Nha Trang đưa 637 khách từ các quốc gia Mỹ, New Zealand, Mexico, Tây Ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Đức, Hong Kong... đến tham quan phố biển Nha Trang. Tuy không đạt được doanh thu cao nhưng hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa qua đó được quảng bá rộng khắp trên thế giới.

Thêm siêu tàu du lịch đưa du khách quốc tế tham quan phố biển Nha Trang - 3

Thêm siêu tàu du lịch đưa du khách quốc tế tham quan phố biển Nha Trang - 4

Du khách siêu tàu du lịch cao cấp Silver Muse đi tham quan phố biển Nha Trang

Sau tour tàu biển, không ít du khách đã trở lại Nha Trang - Khánh Hòa lưu trú dài ngày để tiếp tục khám phá và trải nghiệm du lịch tại phố biển. Lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, sự trở lại của dòng khách du lịch bằng tàu biển đến từ các quốc gia như: Đức, Canada, Australia, Colombia, Thái Lan, China... là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến du khách quốc tế đặc biệt là thị trường khách quốc tế châu Âu.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu tàu thuộc top 10 thế giới cập cảng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Siêu tàu khách quốc tế Spectrum of the Seas trên hành trình du ngoạn Đông Nam Á đã đưa hơn 3.800 du khách của nhiều nước cập cảng Tân Cảng - Cái Mép thuộc phường Tân Phước, TX...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lữ Hồ ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung