Thanh sắt công trình xây dựng rơi trúng đầu người đi đường

Sự kiện: An toàn giao thông

Một thanh sắt từ công trình xây dựng tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã rơi trúng đầu một phụ nữ đi đường khiến nạn nhân bị thương.

Ngày 7-4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một thanh sắt từ khu nhà cao tầng (đang xây dựng) rơi trúng đầu một phụ nữ đang di chuyển trên đường.

Người phụ nữ bị thanh sắt rơi trúng đầu, té xuống đường. Ảnh: Chụp màn hình

Người phụ nữ bị thanh sắt rơi trúng đầu, té xuống đường. Ảnh: Chụp màn hình

Theo nội dung clip, một phụ nữ điều khiển xe máy di chuyển trên đường thì bị một thanh sắt từ trên cao rơi trúng đầu. Vụ việc khiến người phụ nữ ngã xuống đường, bị thương.

Chủ tài khoản đăng tải clip cho biết vụ việc xảy ra tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo ghi nhận của PLO, tại số nhà 288 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột có một công trình nhà cao tầng đang xây dựng.

Người dân sống gần khu nhà này xác nhận vụ việc trên xảy ra khoảng 17 giờ 40 ngày 5-4.

“Người phụ nữ đội nón bảo hiểm nên bị thương nhẹ. Ngoài việc rơi trúng người phụ nữ, thanh sắt cũng khiến một ô tô bị hỏng kính” - người dân tại đây nói.

Khu nhà cao tầng đang xây dựng trên đường Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: TIẾN THOẠI

Khu nhà cao tầng đang xây dựng trên đường Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: TIẾN THOẠI

Trao đổi về vụ việc, một lãnh đạo UBND phường Tân Lập cho biết công trình đang xây dựng tại số 288 đường Nguyễn Văn Cừ là của một công ty dược. Công trình này có đầy đủ giấy phép và các hồ sơ liên quan.

Clip thanh sắt rơi trúng đầu người phụ nữ đi đường

Về thông tin thanh sắt rơi từ công trình xây dựng nói trên khiến người đi đường bị thương, lãnh đạo UBND phường Tân Lập cho biết ông chưa nắm cụ thể.

“Ngày mai, tôi sẽ cho anh em kiểm tra lại thông tin và nhắc nhở phía công trình phải đảm bảo an toàn lao động khi xây dựng” - lãnh đạo UBND phường Tân Lập trao đổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ tai nạn xảy ra trên tàu đang neo đậu ở sông Soài Rạp (huyện Cần Giờ, TPHCM) làm một người tử vong và hai người bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TIẾN THOẠI ([Tên nguồn])
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN