Thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội dừng đột ngột vì mất điện: Chính quyền nói gì?

Thang máy tại tòa nhà Keangnam Landmark đang di chuyển thì bất ngờ dừng ở tầng 17 khiến nhiều người hoảng hốt kêu cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh nhiều người kêu cứu khi thang máy tại tầng 17, tòa nhà Keangnam Landmark 72 (tòa nhà cao nhất Hà Nội) bị kẹt.

Thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội dừng đột ngột vì mất điện: Chính quyền nói gì? - 1

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Keangnam ngay lúc này. Mất điện làm thang máy dừng đột ngột ở tầng 17. Rất nhiều người gọi kêu cứu loạn xì ngậu. Nhưng một vài người lại không thể, vì họ chỉ có thể nói ...”.Sau khi hinh ảnh kèm thông tin được chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều hoang mang, lo sợ cho những người bị mắc kẹt trong thang máy và mong bộ phận kỹ thuật của toà nhà xử lý nhanh, đưa người dân ra ngoài an toàn.

Thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội dừng đột ngột vì mất điện: Chính quyền nói gì? - 2

Rất may người dân đã được đưa ra ngoài an toàn

Trước thông tin trên, lãnh đạo UBND phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được thông tin chính quyền đã cho công an xuống tòa nhà Keangnam để kiểm tra.

Theo vị này, sự cố xảy ra tại tầng 17 do mất điện đột ngột, toà nhà không được báo trước. Ngay sau đó, bộ phận kỹ thuật của Ban quản lý toà nhà đã xử lý kịp thời, đưa những người trong thang máy ra ngoài an toàn.

“Sự việc không có thiệt hại về người. Hiện toà nhà đã chạy máy phát điện, người dân đi lại, sinh hoạt bình thường”, lãnh đạo phường Mễ Trì nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Mất điện đột ngột, 4 người kẹt trong thang máy

Thiếu điện dẫn tới cắt điện hoặc sự cố đột ngột, khiến 4 người kẹt trong thang máy tại một thẩm mỹ viện ở Hải Phòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung