Mất điện đột ngột, 4 người kẹt trong thang máy

Sự kiện: Tin nóng

Thiếu điện dẫn tới cắt điện hoặc sự cố đột ngột, khiến 4 người kẹt trong thang máy tại một thẩm mỹ viện ở Hải Phòng.

Tối 5-6, Công an Hải Phòng cho biết lực lượng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn vừa giải cứu thành công bốn người bị mắc kẹt tại thang máy do sự cố mất điện đột ngột.

Mất điện đột ngột, 4 người kẹt trong thang máy - 1

Thẩm mỹ viện nơi xảy ra sự cố và cửa thang máy phải kích phá để đưa những người bị kẹt ra ngoài. Ảnh: CACC

Sự việc xảy ra lúc 15 giờ, tại một cơ sở thẩm mỹ viện trên đường Thế Lữ, quận Hồng Bàng. Do mất điện đột ngột, bốn người đang đi trong thang máy đã bị mắc kẹt.

Tin được báo lên Trung tâm 114 và từ đó chuyển tới Đội Cảnh sát PCCC và CHCN khu vực 1 để tổ chức lực lượng ứng cứu.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ tiếp cận cửa thang máy tầng 3, trấn an những người bị kẹt rồi dùng thiết bị thủy lực mở cửa cabin thang máy, đưa những người bị kẹt ra ngoài. Trong số này, một người bị khó thở, tụt huyết áp, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp, đã ổn định sức khỏe.

Những ngày này, tại Hải Phòng, Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành phía Bắc, tình trạng thiếu điện đã dẫn tới phải cắt điện nhiều nơi, có lúc không báo trước, gây xáo trộn cuộc sống của người dân, cũng như việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại Hải Phòng, hôm 2-6, đã xảy ra vụ việc đau lòng khi 3 bố con bị ngạt lúc ngủ trong ô tô để tránh nóng vì mất điện kéo dài khiến một người tử vong.

Nguồn: [Link nguồn]

Lịch cắt điện Hà Nội hôm nay 6/6: Nhiều khu vực mất điện từ 6-8 tiếng

Theo lịch cắt điện của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, nhiều khu vực thuộc Ba Đình, Nam Từ Liêm và các quận, huyện lân cận bị mất điện từ sáng sớm đến chiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ANH VŨ ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung