Kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy

Sự kiện: Tin ngắn

Khoảng 20h15’ ngày 25/5/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc, tại nhà lô 10 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá xảy ra sự cố kẹt thang máy khiến 4 học sinh bị mắc kẹt trong thang máy...

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã triển khai lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường để tổ chức các biện pháp cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng CNCH Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp Công an phường Điện Biên và các lực lượng triển khai công tác cứu nạn, xác định vị trí thang máy bị kẹt; đồng thời tổ chức trấn an, động viên các nạn nhân bình tĩnh, yên tâm để lực lượng chức năng tổ chức phương án cứu nạn.

Kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy - 1

Kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy - 2

Lực lượng CNCH kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy.

Chỉ sau ít phút triển khai các biện pháp cứu nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC đã giải cứu được 4 nạn nhân, đưa ra ngoài với sức khoẻ ổn định.

Được biết, 4 em học sinh này đều trú tại TP Thanh Hoá. Tối 25/5, khi 4 em đang sử dụng thang máy di chuyển từ tầng 4 xuống dưới thì xảy ra sự cố, cả nhóm bị mắc kẹt bên trong, hoảng loạn kêu cứu. Người dân đã tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành công nên báo cho lực lượng chức năng.

Nguồn: https://cand.com.vn/doi-song/kip-thoi-giai-cuu-4-hoc-sinh-mac-ket-trong-thang-may-i694776/

Hy hữu: Người phụ nữ bị thang máy rơi trúng đầu

Nghiêng người vào buồng thang máy vận chuyển thức ăn đúng lúc thợ sửa chữa vận hành, người phụ nữ bị thiết bị rơi xuống trúng đầu, đè ngang cổ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương – Cao Hường (Công an nhân dân)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung