Tài xế taxi trả lại 200 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 17:41 PM (GMT+7)

Chiều 25/1, lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang cho biết, một tài xế taxi của hãng này vừa trả lại số tiền 200 triệu đồng của hành khách bỏ quên trên xe.

Sự kiện: Tin nóng

Tài xế taxi trả lại 200 triệu đồng cho hành khách bỏ quên - 1

Anh Thành nhận lại số tiền bỏ quên trên xe taxi.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 24/1, anh Nguyễn Duy Thành đi taxi Mai Linh từ TP. Hồ Chí Minh về đến huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Sau khi xuống xe, do nhậu say và mới ngủ dậy nên anh Thành đã để quên một chiếc túi xách nhỏ trên xe.

Đến khoảng 3h ngày 25/1, anh Thành gọi điện cho tài xế Đoàn Quang Nhựt thuộc Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang là lái xe đã chở mình về Tiền Giang trước đó nhờ tìm giúp túi xách đã bỏ quên.

Lúc này, lái xe Nhựt tìm kiếm và phát hiện chiếc túi xách nhỏ nằm trên trên ghế hành khách, mở ra thấy có 200 triệu đồng nên anh đã gọi để liên hệ trả lại cho khách.

Anh Thành rất vui khi nhận lại gói tài sản vừa mới để quên. Anh Thành cho biết: “Số tiền trên là tiền mặt mệnh giá 500 nghìn có trị giá là 200 triệu đồng".

Theo lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang, nhiều tài xế của hãng taxi Mai Linh cũng thường xuyên trả lại đồ cho khách bỏ quên trên xe. Song đây là lần đầu tiên giá trị tài sản lại nhiều như vậy.

Ngày mai (26/1), lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang sẽ đại diện cho hãng taxi Mai Linh sẽ đến biểu dương, khen thưởng cho lái xe Nhựt vì có hành động đẹp như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-xe-taxi-tra-lai-200-trieu-dong-cho-hanh-khach-bo-quen-50202125117421730.ht...

Nhặt được tiền trên đường đến lớp, nam sinh lớp 4 đạp xe lên xã nhờ trả lại

Đang trên đường từ nhà đến lớp, nam sinh lớp 4 nhặt được khoảng 3 triệu đồng đã đạp xe lên bàn giao cho công an xã

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng