Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn"

Do tranh giành khách, lái- phụ xe của 2 chiếc xe khách cùng tuyến đã lao vào ẩu đả. Khi cơ quan chức năng đến can thiệp, khám xét thì lại phát hiện ra hơn nửa tấn chân giò lợn "bẩn" trên cả hai chiếc xe.

Khoảng 10 sáng nay (16/12), một cuộc ẩu đả đã diễn ra giữa các lái phụ xe của 2 xe khách Hùng Tâm (BKS: 19N – 3229) và Thái Sơn (BKS: 19B-001.60) tại Km 36 + 500 Quốc lộ 32 đoạn chạy qua địa phận cụm 1 thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Tại đây, lái xe BKS 19B – 001.60 là Nguyễn Mạnh Đạt (SN 1984, ở Sông Thao, Cẩm Sơn, Phú Thọ) và phụ xe đi cùng đã bị nhóm của lái xe Nguyễn Đình Tuấn (SN 1982, ở Lương Sơn, Yên Lập, Phú Thọ) đánh trọng thương.

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 1

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 2

Hai chiếc xe khách bị đưa về trụ sở cơ quan công an

Phát hiện sự việc, CAH Phúc Thọ đã khẩn trương huy động lực lượng đến hiện trường đưa người bị đi bệnh viện cấp cứu, giải tán đám đông và tạm giữ đối tượng liên quan.

Qua kiểm tra hành chính 2 xe khách, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tuýp sắt được dùng để đánh nhau và các bao tải, thùng, hộp chứa hàng trăm kg thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc xuất xứ, không qua kiểm dịch.

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 3

2 xe khách vận chuyển nhiều bao tải thực phẩm không rõ nguồn gốc

Ngay sau đó, CAH Phúc Thọ đã đưa đối tượng, phương tiện, tang vật liên quan về trụ sở và phối hợp cùng lực lượng QLTT và cơ quan y tế lập hồ sơ xử lý.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định trên xe khách BKS: 19N-3229 chở 428 kg chân giò lợn, thịt lợn, gà mổ sẵn, còn xe khách BKS: 19B-001.60 chở 216 kg chân giò lợn, tất cả đều không có giấy kiểm dịch sản phẩm động vật, hóa đơn chứng từ.

Theo khai nhận của lái xe, toàn bộ số hàng này được gửi từ Phúc Thọ xuống cho một số nhà hàng, cơ sở chế biến chân giò hun khói ở xã Tam Hiệp và Phụng Thượng (huyện Phúc Thọ). Khi 2 xe chạy song song đến địa phận huyện Phúc Thọ đã xảy ra việc tranh giành khách nên dân đến xô xát.

Hiện CAH Phúc Thọ đã bàn giao số thực phẩm không rõ nguồn gốc cho lực lượng QLTT và tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý các lái phụ xe về hành vi cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Một số hình ảnh khi lực lượng chức năng kiểm đếm số hàng:

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 4

Chân giò lợn, thịt gà mổ sẵn chất đầy cốp xe

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 5

Theo khai nhận của lái xe, số hàng này sẽ được chế biến thành chân giò hun khói

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 6

Trên xe có cả gà mổ sẵn với đầy đủ lòng, mề, tiết..

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 7

và thịt lợn rừng

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 8

Tổng khối lượng 12 bao tải thực phẩm qua kiểm dịch là hơn 600 kg

Tài xế đánh nhau, xe lòi ra 600kg thịt "bẩn" - 9

Cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý, tiêu hủy số hàng không rõ nguồn gốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bá Chiêm (An ninh thủ đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN