Siêu du thuyền vừa tới vịnh Hạ Long, ông chủ của Tottenham nói điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 16/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Tỷ phú người Anh Joe Lewis – Chủ tịch CLB Tottenham bày tỏ sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc nhất vô nhị của vịnh Hạ Long sau khi du thuyền đưa ông cập cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Sự kiện:

Tin nóng

Siêu du thuyền vừa tới vịnh Hạ Long, ông chủ của Tottenham nói điều bất ngờ - 1

 Siêu du thuyền Aviva của tỷ phú người Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long.

Sáng 16/5, siêu du thuyền Aviva của tỷ phú người Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long trong hành trình thưởng ngoạn vịnh di sản.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Đặng Huy Hậu đã cùng với đại diện Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long lên du thuyền tặng hoa, chào đón đoàn, giới thiệu về các danh thắng của Quảng Ninh.

“Vừa đặt chân tới cảng tàu, tôi đã muốn đi khám phá ngay rồi. Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh quan đẹp như vậy”, ông chủ CLB Tottenham bày tỏ sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc nhất vô nhị của vịnh Hạ Long.

Trò chuyện với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, ông Joe Lewis bất ngờ cho biết, có thể ông sẽ đem đội bóng Tottenham Hotspur đến Việt Nam, đi tham quan Vịnh Hạ Long vào năm tới.

Không chỉ choáng ngợp trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, thuyền trưởng siêu du thuyền Aviva ông Septimu còn bày tỏ sự bất ngờ trước sự hiện đại, tiện ích của Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long bởi từ cảng này, ông và tỷ phú Joe Lewis có thể dễ dàng di chuyển ra thăm vịnh di sản ngắm cảnh đẹp của “kỳ quan thế giới”.

Du thuyền của ông chủ CLB Tottenham sẽ rời đi vào ngày 20/5. Trong thời gian 5 ngày tại Quảng Ninh, ông chủ CLB Tottenham cùng cháu gái Carolyn Carter - Miss US Virgin năm 2016 dự kiến sẽ thăm quan những danh thắng nổi tiếng cũng như thưởng thức đặc sản Hạ Long.

Siêu du thuyền vừa tới vịnh Hạ Long, ông chủ của Tottenham nói điều bất ngờ - 2

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Đặng Huy Hậu đã cùng với đại diện Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long tặng hoa tỷ phú Anh Joe Lewis – Chủ tịch CLB Tottenham.

Tỷ phú Joe Lewis được biết đến là ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur của Anh, là tỷ phú xếp hạng 6 ở Anh với khối tài sản ước đạt 5,2 tỷ đô la Mỹ. Ông cũng được Tạp chí Forbes thống kê có giá trị tài sản khoảng 5,2 tỉ USD, nằm trong nhóm 38 tỉ phú giàu nhất thế giới.

Siêu du thuyền Aviva của ông Lewis dài 98m có thiết kế đặc biệt sang chảnh với 6 cabin, được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp và được xem là ngôi nhà di động của tỷ phú Joe Lewis.

Trước khi cập cảng Hạ Long, siêu du thuyền đã tới Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Nẵng. Khi cập cảng Tiên Sa, tỷ phú Joe Lewis đã ngỏ ý muốn xây dựng một bến du thuyền hiện đại tại đây.

Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham đang có mặt ở “đảo ngọc” Phú Quốc

Sau khi ghé sông Hậu thăm Cần Thơ, siêu du thuyền 150 triệu USD của tỉ phú người Anh (ông chủ đội bóng Tottenham Hotspurs)...

Theo Nhung Lê (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng