Say xỉn, du khách Nga rú ga tông 3 người bị thương

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 16:01 PM (GMT+7)

Trong 3 phụ nữ bị thương có 2 người bị thương nặng. Bước đầu cho thấy du khách Nga này chạy quá tốc độ khi đang say xỉn.

Sự kiện:

Tin ngắn

,

Bình Thuận

Say xỉn, du khách Nga rú ga tông 3 người bị thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng 15-10, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang điều tra vụ việc một du khách Nga say xỉn, chạy quá tốc độ gây tai nạn giao thông cho 3 người dân địa phương.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 16 giờ 30 phút ngày 14-10. Vào thời điểm trên, xe môtô mang biển số 51U4-7296 do ông Roman Sergeevich (sinh năm 1988, quốc tịch Nga) điều khiển lưu thông từ hướng huyện Bắc Bình đi TP Phan Thiết đã tông vào 3 người dân địa phương đang ngồi chơi trong khu vực đồi cát thuộc khu phố 5, phường Mũi Né, TP Phan Thiết. Hậu quả làm 3 người bị thương, trong đó chị Nguyễn Thị Chánh bất tỉnh, chị Phan Thị Thuý Diễm gãy xương cẳng phải, còn chị Nguyễn Thị Hiền bị thương nhẹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do du khách Nga này say xỉn và không làm chủ tốc độ trong quá trình lưu thông phương tiện.

Được biết, tình trạng du khách nước ngoài không đội mũ bảo hiểm chạy xe lạng lách trên các tuyến đường du lịch ở Mũi Né diễn ra khá phổ biến.

Đâm vào khối bê tông trên cao tốc, 2 người nước ngoài thương vong

Đôi nam nữ người nước ngoài lưu thông đến cao tốc Hòa Lạc- Hòa Bình đã đâm cực mạnh vào khối bê tông trên mặt đường...

Theo Việt Khánh (Người lao động)

sự kiện Tin ngắn