Sau kỷ luật cảnh cáo, Giám đốc Sở TN-MT Khánh Hòa xin nghỉ việc

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 11:00 AM (GMT+7)

Ông Võ Tấn Thái, chính thức thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Khánh Hòa vào ngày hôm nay (15-9), sau khi bị kỷ luật cảnh cáo.

Sự kiện: Tin nóng

Sáng nay (15-9), ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã phê chuẩn đơn xin thôi chức vụ Giám đốc Sở TN-MT nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Võ Tấn Thái. Ông Thái chính thức thôi chức vụ từ hôm nay (15-9).

Trong khi đó, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết ông Thái đã có đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nguyện vọng được thôi chức Giám đốc Sở TN-MT vì lý do cá nhân. "Ông Thái chỉ thôi chức vụ giám đốc sở TN-MT chứ chưa chính thức nghỉ hưu"- lãnh đạo Sở Nội vụ Khánh Hòa thông tin.

Ông Thái sinh tháng 5-1961, theo đúng tuổi, ông Thái còn hơn 6 tháng nữa mới đến tuổi nghỉ hưu.

Sau kỷ luật cảnh cáo, Giám đốc Sở TN-MT Khánh Hòa xin nghỉ việc - 1

Ông Võ Tấn Thái xin thôi chức Giám đốc sở TN-MT Khánh Hòa

Trước đó, vào tháng 8-2020, UBKT Tỉnh ủy Khánh Hòa đã có kết luận về những sai phạm của ông Thái.  Theo đó, ông Võ Tấn Thái đã vi phạm Luật Đầu tư 2005; Luật Đất đai 2013 và vi phạm Quy định những điều đảng viên không được làm.

Những khuyết điểm, vi phạm của ông Võ Tấn Thái là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân. Tỉnh ủy Khánh Hòa đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Tấn Thái bằng hình thức cảnh cáo.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/sau-ky-luat-canh-cao-giam-doc-so-tn-mt-khanh-hoa-xin-nghi-viec-202009...

Kỷ luật cảnh cáo Bí thư Quảng Ngãi Lê Viết Chữ

Vi phạm, khuyết điểm của ông Lê Viết Chữ là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cấp uỷ, chính quyền địa...

Theo Kỳ Nam (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung