Sạt lở ở đèo Mã Pí Lèng, du khách nước ngoài gặp nạn

Thứ Sáu, ngày 31/05/2019 19:45 PM (GMT+7)

Khi đang di chuyển trên đèo Mã Pí Lèng, một hướng dẫn viên người Việt cùng nam du khách nước ngoài đã bị đất đá sạt lở trúng người.

Sự kiện: Tin nóng, Hà Giang

Ngày 31/5, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Văn Quỳnh, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hà Giang cho biết tổ công tác tuần tra, kiểm soát của đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Mèo Vạc đưa 2 nạn nhân gặp nạn trong vụ sạt lở sườn đèo đi cấp cứu.

Sạt lở ở đèo Mã Pí Lèng, du khách nước ngoài gặp nạn - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở

Cụ thể, khoảng 15h30 chiều cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đèo Mã Pí Lèng, huyện Mèo Vạc, tổ công tác phòng CSGT nhận được tin báo có 2 nạn nhân bị thương trong một vụ sạt lở đất, đá bên sườn đèo khi đang di chuyển.

Có mặt phong toả hiện trường, lực lượng phòng CSGT nhanh chóng xử lý sơ bộ khu vực đất đá sạt lở đồng thời liên hệ xe cứu thương đến cấp cứu cho các nạn nhân. Qua xác minh, hai nạn nhân nói trên là 1 hướng dẫn viên du lịch người Việt cùng một nam du khách nước ngoài.

Sau khi đưa người bị nạn về Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc, nam du khách nước ngoài được chẩn đoán gãy tay, chân và đã được các y, bác sĩ chữa trị. Về phía hướng dẫn viên người Việt, hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ vì các y, bác sĩ đang tích cực cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ sạt lở vẫn đang được Công an huyện Mèo Vạc cùng các đơn vị nghiệp vụ xác minh, làm rõ.

Sạt lở đất kinh hoàng ở Bắc Kạn, 2 cháu bé bị vùi lấp

Lượng đất lớn từ trên núi ở Bắc Kạn sạt xuống vùi lấp hai cháu bé đang ngủ trong nhà lúc đêm.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng